Đang yêu Park Shin Hye, Choi Tae Joon gây bức xúc khi muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ

Choi Tae Joon nhận về hàng loạt chỉ trích với phát ngôn muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ trong quá khứ.

Sau khi Park Shin Hye công khai sắp kết hôn và mang thai con đầu lòng, một phát ngôn cũ Choi Tae Joon bất ngờ hot trở lại mạng xã hội.

Cụ thể, nam diễn viên đang nhận về hàng loạt chỉ trích vì tuyên bố thẳng thắn muốn đưa Sooyoung (SNSD) về nhà. Vào thời điểm đó, Choi Tae Joon và Sooyoung đang hợp tác trong bộ phim Tôi Và Antifan Kết Hôn. Bộ ba diễn viên chính Choi Tae Joon, Sooyoung và Chansung (2PM) đã cùng nhau xuất hiện trong livestream quảng bá bộ phim. Tại đây, nam tài tử họ Choi tuyên bố: "Sooyoung là mẫu người mà tôi muốn giới thiệu với gia đình. Tôi nghĩ sẽ không có vấn đề gì khi cô ấy đến ăn một bữa với bố mẹ tôi".

Đang yêu Park Shin Hye, Choi Tae Joon gây bức xúc khi muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ - Ảnh 2.

Choi Tae Joon gây bức xúc khi muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ.

Chưa dừng ở đó, Choi Tae Joon còn hết lời khen ngợi Sooyoung: "Cô ấy xinh đẹp và có rất nhiều điểm quyến rũ. Sooyoung rất trầm lặng, dịu dàng và thông minh. Ở cô ấy có nét thu hút khiến bạn muốn trêu chọc không ngừng". Điều này khiến không ít khán giả cảm thấy bức xúc vì tuyên bố của Choi Tae Joon xuất hiện trong thời gian nam diễn viên đang hẹn hò cùng Park Shin Hye. Nhiều người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên sẽ bị tổn thương khi bạn trai công khai muốn đưa người con gái khác ra mắt bố mẹ.

Đang yêu Park Shin Hye, Choi Tae Joon gây bức xúc khi muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ - Ảnh 3.

Choi Tae Joon và Sooyoung.

Vào ngày 23/11, Park Shin Hye đã đăng trên fan cafe chính thức: "Xin chào. Tôi là Park Shin Hye. Tôi sẽ kết hôn với người đàn ông đã gắn bó với tôi trong một thời gian dài. Tôi sắp bắt đầu cuộc sống lứa đôi với người đã là chỗ dựa của tôi trong một thời gian dài và đã chấp nhận cả sự thiếu sót của tôi".

Đang yêu Park Shin Hye, Choi Tae Joon gây bức xúc khi muốn đưa Sooyoung (SNSD) ra mắt bố mẹ - Ảnh 4.

Park Shin Hye gây bất ngờ khi công khai kết hôn cùng bạn trai Choi Tae Joon.

Theo công ty quản lý Salt Entertainment của Park Shin Hye, nữ diễn viên cùng bạn trai Choi Tae Joon sẽ kết hôn vào ngày 22/1/2022 tại Seoul. Lễ đính hôn sẽ được tổ chức riêng tư với sự cân nhắc của hai bên gia đình. Park Shin Hye hiện đang nghỉ ngơi trong giai đoạn đầu mang thai.

Chia sẻ
Đọc thêm