Đang yên đang lành Park Yoochun phải đổi địa điểm cưới vì điều này

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun đã đột ngột thay đổi nơi tổ chức hôn lễ của mình.

Theo một nguồn tin độc quyền từ TV Report vào ngày 2/5 vừa qua, địa điểm diễn ra đám cưới của Park Yoochun và vị hôn thê ngoài ngành giải trí đã được thay đổi. Hôn lễ vốn được ấn định cử hành tại khách sạn S Seoul vào ngày 10/9 tới.

Đang yên đang lành Park Yoochun phải đổi địa điểm cưới vì điều này - Ảnh 1.

Park Yoochun phải đổi địa điểm cưới vì có quá nhiều người hâm mộ đặt chỗ tại khách sạn nơi diễn ra hôn lễ của anh

Tuy nhiên, vào cuối tháng trước, địa điểm cưới của nam diễn viên “Hoàng tử gác mái” đã đột ngột có sự thay đổi. Được biết, Park Yoochun chuyển sang cưới ở quận Gangnam. Ngày cử hành hôn lễ vẫn giữ nguyên như trước.

Lý do của sự thay đổi trên sở dĩ là vì một lượng lớn người hâm mộ đã tiến hành đặt chỗ tại đám cưới của Park Yoochun sau khi địa điểm cưới của anh được thông báo chính thức. Yoonchun chỉ muốn có một hôn lễ nhỏ, riêng tư nên đã quyết định thay đổi nơi tổ chức hôn lễ.

Đang yên đang lành Park Yoochun phải đổi địa điểm cưới vì điều này - Ảnh 2.

Sau khi xuất ngũ, Park Yoochun sẽ tổ chức hôn lễ với vị hôn thê ngoài ngành giải trí vào ngày 10/9

Cũng trong ngày hôm qua, Park Yoochun nhận được tin bà ngoại qua đời. Sau khi hoàn thành xong công việc ở cơ quan, anh ngay lập tức tới nhà tang lễ để lo chuyện hậu sự và làm chỗ dựa tinh thần cho mẹ của mình.

Hiện tại, Park Yoochun vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự với tư cách là nhân viên dịch vụ cộng đồng ở quận Gangnam. Anh sẽ chính thức xuất ngũ vào ngày 26/8 tới.

(Nguồn: Allkpop/ Soompi)

Đang yên đang lành Park Yoochun phải đổi địa điểm cưới vì điều này - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm