Trắng án xâm hại tình dục, Park Yoochun bị buộc tội gạ gẫm mua dâm

Linh Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Công ty quản lý của nam diễn viên Park Yoochun đã lên tiếng phản hồi sau phán quyết của cơ quan chức năng.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát tuyên bố Park Yoochun trắng án trước các cáo buộc từ 4 cô gái khẳng định anh có hành vi xâm hại tình dục đối với họ. Tuy nhiên mới đây, cơ quan chức năng cho biết anh vẫn bị buộc tội gạ gẫm mua dâm trong vụ việc có liên quan đến vấn đề tình dục gây chú ý của dư luận.

park1
Park Yoochun bị buộc tội gạ gẫm mua dâm và lừa đảo vì không trả đúng giá ban đầu đã hứa với cô gái bán dâm

Các báo cáo từ cảnh sát Gangnam vào ngày 14/7 cho biết: “Yoochun đã gạ gẫm mua dâm với 1 trong 4 cô gái đứng ra tố cáo anh tội xâm hại tình dục. Chính vì thế tội mua dâm và lừa đảo được áp dụng đối với vụ việc của Park Yoochun bởi Yoochun đã không trả đúng giá ban đầu mà anh đã hứa với cô gái bán dâm”.

park2
Công ty quản lý của Yoochun cho biết anh không dính líu tới việc mua dâm dưới bất cứ hình thức nào

Phản ứng lại trước phán quyết của cơ quan chức năng, C-Jes Entertainment – công ty quản lý của nam diễn viên “Hoàng tử gác mái” phát biểu: “Như báo cáo từ cảnh sát Gangnam, Yoochun được trắng án trước 4 cáo buộc xâm hại tình dục. Tuy nhiên cảnh sát lại cho biết tội mua dâm được áp dụng trong vụ việc của Park Yoochun. Chúng tôi không tán thành với điều này vì điều đó hoàn toàn sai lầm. Chúng tôi một lần nữa muốn khẳng định rằng Yoochun không dính líu đến việc mua dâm dưới bất cứ hình thức nào. Chúng tôi sẽ phối hợp với phía cảnh sát để tìm ra sự thật”.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm