Rộ tin nam diễn viên Park Yoochun sẽ kết hôn vào mùa thu này

Link, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Sau khi được trắng án trước bê bối quấy rối tình dục, Park Yoochun chuẩn bị lên xe hoa trong năm nay.

Theo nguồn tin từ tờ Star News, nam ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun sẽ kết hôn với một cô gái không phải là nghệ sĩ.  Được biết, đám cưới của Yoochun sẽ được tổ chức vào mùa thu này. Tin tức trên khiến nhiều người bất ngờ vì Park Yoochun mới được tuyên bố trắng án trước toàn bộ cáo buộc xâm hại tình dục vào tháng 3 vừa qua.

Rộ tin nam diễn viên Park Yoochun sẽ kết hôn vào mùa thu này - Ảnh 1.

Park Yoochun sẽ kết hôn với bạn gái ngoài ngành giải trí vào mùa thu này

Báo giới có đăng tải một số thông tin liên quan đến vợ sắp cưới của Park Yoochun: “Lúc đầu vợ sắp cưới của Park Yoochun và bạn thân của anh ấy. Thế nhưng mối quan hệ bắt đầu tiến triển vào đầu năm nay. Gần đây, cả 2 đã quyết định tiến tới hôn nhân. Bạn gái Yoochun đều ở bên khi anh ấy cần sự hỗ trợ. Nhờ có bạn gái mà Yoochun có thêm nhiều sức mạnh và điều đó khiến quan hệ của họ trở nên gần gũi hơn”. 

Ngay sau đó, phía công ty quản lý của Park Yoochun đã lên tiếng xác nhận thông tin anh sẽ kết hôn. Công ty C-JeS Entertainment cho hay: “Yoonchun đã đính hôn với một phụ nữ không phải là nghệ sĩ và sẽ tổ chức đám cưới vào mùa thu này. Chúng tôi thận trọng vì tin tức được đăng tải khi chi tiết về đám cưới vẫn chưa được xác nhận. Park Yoochun hiện tại vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự và vì hôn thê của anh ấy không phải là nghệ sĩ nên chúng tôi mong mọi người dành cho họ một cái nhìn ấm áp”. 

Rộ tin nam diễn viên Park Yoochun sẽ kết hôn vào mùa thu này - Ảnh 2.

Nam diễn viên “Hoàng tử gác mái” mới được trắng án trước tất cả các cáo buộc xâm hại tình dục

Năm ngoái, Park Yoochun gặp phải bê bối cưỡng hiếp khi bị nhiều cô gái đứng ra tố cáo anh có hành vi xâm hại tình dục họ. Sau một quá trình điều tra, Tòa án trung tâm Seoul đã tuyên bố anh được trắng án. Các fan rất vui mừng khi thần tượng của họ được trả lại sự tự do và công bằng. Tuy nhên không ít người bày tỏ ý kiến lo ngại bởi hình ảnh của Park Yoochun bị ảnh hưởng nhiều sau scandal này.

(Nguồn: Allkpop/ Korea)

Chia sẻ
Đọc thêm