Đang xếp hàng chờ vào thi, nam sinh chỉ làm 1 hành động với bạn, nhận ngay 60.000 lượt like, ai nhìn cũng cười lăn

Vân Trang, Theo Pháp luật và bạn đọc

Trước khi vào phòng thi, bộ đôi học trò không quên làm hành động lạ này.

Thời gian qua, nhiều địa phương đã tiến hành cho học sinh cuối cấp thi vào lớp 10. Đi thi áp lực là thế, song dân tình vẫn soi ra được rất nhiều hình ảnh cute khi các sĩ tử cùng động viên nhau trước kỳ thi.

Như mới đây, hành động lạ của một đôi bạn trẻ đã "gây bão" mạng xã hội. Cụ thể ở trước cổng trường thi THPT Chuyên Trần Hưng Đạo (Bình Thuận), tất cả học sinh đều được yêu cầu xếp thẳng hàng lối để chuẩn bị đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn trước khi vào phòng thi.

Ai ngờ mọi spotlight đổ dồn khi ở góc tay phải, có 1 đôi bạn đang vuốt má nhau. Hình ảnh cute này cùng với dòng caption dễ gây hiểu lầm: "Đi thi nhưng không quên dặn dò người ấy" đã khiến bức ảnh nhận về 60.000 lượt like và share.

 - Ảnh 1.

Hành động lạ của 2 nam sinh nhận về 60.000 lượt like (Ảnh: Nguyễn Thế Hoàng)

Có thể thấy trước áp lực mùa thi, sĩ tử vẫn dành nhiều tình cảm động viên nhau. Đó có thể là cái nắm tay, cái ôm hoặc đơn giản hỏi thăm nhau vài câu trước giờ làm bài... Điều này cũng khiến thí sinh bớt sợ hãi, giúp ổn định tâm lý thi cử hơn.

Một số bình luận của cộng đồng mạng bên dưới hành động của 2 nam sinh này:

- "Chỉ mong bạn và tôi cùng thi được kết quả thật tốt thôi".

- "Người ta đi thi có cặp có đôi, tôi đi chỉ có một mình".

- "Nhìn dễ thương xỉu. Nhưng cũng có thể bạn nam đang đe dọa đứa còn lại: Vào phòng thi mà không mách bài thì mày biết tay tao!".

Chia sẻ
Đọc thêm