Sân khấu tái xuất cuối cùng của Goo Hara: Nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm

Trước khi qua đời, Goo Hara từng có một sự nghiệp âm nhạc đáng ngưỡng mộ. Chính vì vậy, nhiều người đã không khỏi nuối tiếc trước cái chết của cô.

Cái chết của Goo Hara đã khiến làng giải trí Hàn Quốc và người hâm mộ châu Á chấn động. Trước đó, nữ ca sĩ từng hứa sẽ sống một cuộc đời thay Sulli, người bạn xấu số vừa qua đời cách đây không lâu. Chưa đầy 2 tháng sau, Goo Hara lại quyết định tự sát để lại cho người hâm mộ nhiều nuối tiếc. Trước khi mất, nữ ca sĩ từng có một sự nghiệp âm nhạc nổi tiếng.

Goo Hara ra mắt từ năm 2007 với vai trò thành viên của KARA, một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất thế hệ gen 2 Kpop. Trong thời gian hoạt động cùng KARA, Goo Hara và các thành viên từng gặt hái nhiều thành công với hàng loạt những bài hát đình đám như Pretty Girls, Rock U, Mister, Lupin.


Sân khấu tái xuất cuối cùng Goo Hara: nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 2.

Với ngoại hình xinh đẹp và giọng hát cảm xúc, Goo Hara nhanh chóng trở thành thành viên nổi tiếng nhất của nhóm với biệt danh “Búp bê sống”. Trong thời đỉnh cao của KARA, nữ ca sĩ từng được xếp cạnh YoonA, Taeyeon (SNSD) và Sohee (Wonder Girls). Kể từ sau năm 2013, nhóm nhạc KARA bắt đầu lao dốc khi hai thành viên Jiyoung và Nicole quyết định ra đi. Goo Hara tiếp tục hoạt động cùng đội hình mới nhưng không thể quay lại đỉnh cao năm nào. 

Sân khấu tái xuất cuối cùng Goo Hara: nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 3.

Cuối cùng, nữ ca sĩ quyết định debut solo sau khi KARA tan rã vào đầu năm 2016. Thế nhưng, lùm xùm bạn trai cũ khiến sự nghiệp âm nhạc của Goo Hara có dấu hiệu dậm chân tại chỗ. Sau vụ tự sát bất thành, nữ ca sĩ quyết định trở lại làng giải trí bằng sân khấu âm nhạc Tokyo Music Festival 2019 được tổ chức tại Nhật Bản vào ngày 25/6. 

Sân khấu tái xuất cuối cùng Goo Hara: nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 4.

Trong lúc trình diễn ca khúc Mister, Goo Hara gặp sự cố trang phục khi chiếc đầm không dây bị tuột hẳn xuống eo, làm lộ vòng một và nội y. Thế nhưng, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xử lý bằng cách quay lưng về phía khán giả, khéo léo kéo đầm lên và tiếp tục màn biểu diễn một cách trọn vẹn. 

Sau khi hoàn thành tiết mục, nữ ca sĩ đã gửi lời cảm ơn khán giả trên Instagram: “Tôi đã có nhiều niềm vui tại chương trình âm nhạc hôm qua. Tôi rất ngạc nhiên và sốc nhưng đã cố gắng hết sức cho đến phút cuối cùng. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã động viên tôi. Hẹn gặp lại”.

Goo Hara gặp sự cố trong sân khấu tái xuất.

Thế nhưng, lời hứa “Hẹn gặp lại” trên sân khấu sẽ không thể hoàn thành khi nữ ca sĩ đã ra đi mãi mãi. Buổi trình diễn cuối cùng của Goo Hara được diễn ra trong khuôn khổ Zeep Tour 2019 tại Tokyo cách đây 4 ngày. Chia sẻ về đêm nhạc, Goo Hara xúc động viết: “Kính thưa các khán giả yêu quý, tôi sẽ xem đây là những kỷ niệm tuyệt vời. Tôi đã về đến nhà rồi". Hy vọng những hồi ức đẹp trên sân khấu sẽ được nữ ca sĩ mang đến thế giới bên kia.

Sân khấu tái xuất cuối cùng của Goo Hara: Nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 6.

Sân khấu tái xuất cuối cùng của Goo Hara: Nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 7.

Sân khấu tái xuất cuối cùng của Goo Hara: Nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 8.

Sân khấu tái xuất cuối cùng của Goo Hara: Nụ cười tươi rạng rỡ che lấp sự cố trang phục nhạy cảm - Ảnh 9.

Sân khấu cuối cùng của Goo Hara.

Chia sẻ
Đọc thêm