Đang rộ tin sắp cưới Hyun Bin, Son Ye Jin lại vô tư nói yêu một người khác

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Son Ye Jin đã rất thoải mái bày tỏ tình cảm với một người vô cùng đặc biệt.

Mới đây, Son Ye Jin đã đăng tải hình ảnh khá dễ thương của mình lên trang cá nhân. Nữ diễn viên mặc áo sweater rộng rãi, quần jeans và đi một đôi dép màu vàng ngộ nghĩnh. Cô cũng không trang điểm cầu kỳ mà thoải mái chụp ảnh với gương mặt tự nhiên, cột tóc cao gọn gàng. Trong diện mạo này, Son Ye Jin trông càng trẻ trung hơn so với độ tuổi 39 của mình.

Đáng chú ý, trong phần chú thích ảnh, Son Ye Jin đã bày tỏ tình cảm với một người rất đặc biệt, đó chính là nữ diễn viên Song Yoon Ah. Bạn gái Hyun Bin không chỉ thể hiện sự cảm động khi đàn chị gửi quà ủng hộ hoạt động mới của mình mà còn viết: "Tôi yêu Song Yoon Ah rất nhiều.... Cảm ơn vì mối quan hệ quý báu của chúng ta, em luôn biết ơn và yêu chị..."

Ngay cả bạn trai Hyun Bin cũng chưa từng được Son Ye Jin công khai bày tỏ tình cảm thắm thiết như thế này.

Đang rộ tin sắp cưới Hyun Bin, Son Ye Jin lại vô tư nói yêu một người khác - Ảnh 2.

Son Ye Jin đăng bài cảm ơn người chị thân thiết Song Yoon Ah và còn nói lời yêu

Son Ye Jin và Song Yoon Ah là chị em thân thiết suốt 10 năm qua. Không riêng mỹ nhân "Hạ cánh nơi anh" mà Song Yoon Ah cũng nhiều lần chia sẻ về tình bạn gắn bó của hai người.

Song Yoon Ah từng chia sẻ trên truyền hình: "Tôi hay gọi Son Ye Jin là virus hạnh phúc những khi tôi gặp điều gì đó không vui xảy đến. Son Ye Jin khiến cho tôi tìm thấy được niềm vui, sống hòa đồng với mọi người. Cô ấy có thể làm cho mọi người luôn cảm thấy sự hạnh phúc khi ở bên cạnh. Tôi từng đọc một bình luận của fan Trung Quốc nói rằng Son Ye Jin chính là tiên tử, luôn phù phép cho bạn được vui vẻ và nó đúng là như thế".

Đang rộ tin sắp cưới Hyun Bin, Son Ye Jin lại vô tư nói yêu một người khác - Ảnh 4.

Cặp chị em thân thiết của Kbiz: Son Ye Jin và Song Yoon Ah có tình bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Đọc thêm