Sự thật thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn vào cuối năm nay

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin chuẩn bị kết hôn được lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội vào tối 9/11.

Tối 9/11, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội lan truyền thông tin Hyun BinSon Ye Jin chuẩn bị kết hôn trong năm nay. Thông tin bắt nguồn từ đoạn tin hơn 1 phút được phát sóng trên kênh OBS NEWS Hàn Quốc vào ngày 2/11.

Cụ thể, trong đoạn tin được phát trên OBS NEWS có tiêu đề rằng: "Chuyển tới căn Penthouse, phải chăng Hyun Bin và Son Ye Jin sắp kết hôn?". Từ đoạn tiêu đề cũng có thể thấy, thông tin mà kênh OBS NEWS đưa hoàn toàn không được xác nhận mà chỉ là nghi vấn. Trong bản tin, OBS NEWS cũng nhắc tới loạt chi tiết rằng, Hyun Bin đã thanh lý căn biệt thự lâu năm để chuyển về sống tại căn Penthouse ở Guri, Gyeonggi. Căn biệt thự được công chúng đồn là nơi Hyun Bin mua để làm tổ ấm với Son Ye Jin sau khi kết hôn. 

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay - Ảnh 2.

Những thông tin trên đều đã được chia sẻ trên mạng xã hội cũng như được giới truyền thông đăng tải cách đây một thời gian. Vào tháng 1/2021, VAST Entertainment – công ty chủ quản của Hyun Bin đã lên tiếng bác bỏ tin đồn nam diễn viên mua Penthouse để kết hôn với Son Ye Jin: "Thông tin cho rằng Hyun Bin mua một ngôi nhà cho đám cưới của anh ấy và Son Ye Jin là không chính xác"

Thực hư thông tin Hyun Bin và Son Ye Jin sẽ kết hôn trong năm nay - Ảnh 3.

Nguồn: OBS News

Chia sẻ
Đọc thêm