Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin

Hà , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Netizen đều mong ngóng tới ngày Hyun Bin và Son Ye Jin về chung một nhà.

Mới đây, cư dân mạng không khỏi xuýt xoa trước bức thư của Hyun Bin. Dù cho nội dung bức thư là do thương hiệu mà Hyun Bin làm đại diện viết sẵn nhưng phần gửi và chữ ký lại do tự tay nam tài tử chắp bút.

Cụ thể, ở phần thư gửi, Hyun Bin có viết dòng chữ: "Gửi: Nữ chính của đời anh". Chỉ với dòng viết này, Hyun Bin đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao, bàn tán. Thậm chí, cộng đồng mạng còn gọi tên Son Ye Jin

Nhiều netizen cho rằng, dù đây chỉ là thư của nhãn hàng nhưng có lẽ người mà Hyun Bin muốn gửi tới lại là Son Ye Jin - cô bạn gái nổi tiếng, xinh đẹp của nam tài tử.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin - Ảnh 1.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin - Ảnh 2.

Cư dân mạng phát sốt trước câu "gửi nữ chính của đời anh" mà Hyun Bin viết.

Trước đó, một số cư dân mạng có chú ý tới chiếc nhẫn được Son Ye Jin đeo ở ngón áp út bên tay trái trong quảng cáo cho thương hiệu đồ nội thất. Netizen này không khỏi tò mò về lai lịch của chiếc nhẫn trên ngón áp út bên tay trái của Son Ye Jin. Đây là hình ảnh quảng cáo cho thương hiệu nội thất, nên không thể nói chiếc nhẫn chỉ là trang sức bình thường của nhãn hàng được.

Không ít người cho rằng, phải chăng đây là chiếc nhẫn do Hyun Bin tặng cho Son Ye Jin. Nhưng cũng có cư dân mạng lại nhận định rằng, Son Ye Jin cũng thường xuyên đeo trang sức ở ngón áp út bên tay trái nên không thể nói đây là nhẫn do Hyun Bin tặng được.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin - Ảnh 3.

Hyun Bin gây sốt với bức thư gửi "nữ chính của đời anh", netizen lập tức gọi tên Son Ye Jin - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm