Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên khiến khán giả bất ngờ vì “hậu trường” cực khó đỡ

Trong tình huống này, quả thật người phụ nữ khó mà làm khác đi được, bởi cô vừa phải giữ sự chuyên nghiệp và vừa phải canh chừng hai chú mèo của mình.

Chúng ta vẫn biết tới những tình huống dở khóc dở cười khi phát sóng trực tiếp tại nhà. Dẫu các phóng viên, nhà báo đã chọn vị trí an toàn, nhưng sự cố đôi khi lại đến từ những "nhân tố" bất ngờ nhất: thú cưng. Ví dụ MC dự báo thời tiết Jeff Lyons từ kênh WFIE-TV đang thực hiện bản tin thì mèo nhảy chồm lên tay. Hay như Paul - Nhà khí tượng học từ đài Fox News 13 cũng phải "chật vật" phát bản tin vì bị chú cún Golden làm phiền.

Mới đây, lại có thêm một trường hợp đáng yêu trở nên viral trên mạng xã hội. Và tất nhiên, khán giả thực sự thích thú, cười đùa vui vẻ sau những gì diễn ra trên ti vi. 

Theo Bored Panda đưa tin, Doris Bigornia - nhà báo người Philippines đã thực hiện một bản tin trực tiếp trên sóng truyền hình và vẫn nghĩ mọi chuyện sẽ diễn ra suôn sẻ. Tuy nhiên, 2 chú mèo của cô lại đi ngược những dự toán ban đầu. Đoạn video vỏn vẹn 12 giây đã cho mọi thấy toàn cảnh vụ "chiến tranh" nảy lửa giữa hai chú mèo Bella và Nala. Đáng chú ý hơn là biểu cảm của Doris, thực sự cô đang kiềm chế và giữ bình tĩnh lắm đấy!

Biểu cảm khó đỡ của phóng viên khi mèo của cô đánh nhau đằng sau.

Đoạn clip trên nhanh chóng trở thành chủ đề được chia sẻ rầm rộ trên MXH Facebook. Bài đăng thu về hàng ngàn lượt thích, chia sẻ cũng như bình luận. Sau khi nhận được hàng triệu lượt xem, Doris đã viết phản hồi trên Twitter: "Đúng là tụi con nít, có luật rõ ràng ở trong studio cơ mà!"

Trang tin Bored Panda cũng đã liên hệ với Nikki, con gái của Doris để tìm hiểu thêm về "hậu trường" sau sự cố này. "Tôi hiện nay 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở Philippines và là con gái của nhà báo Doris Bigornia. Tôi làm việc trong đơn vị truyền thông đại chúng của một công ty tư nhân và đặc biệt rất yêu động vật.

Những hình ảnh đáng yêu của Bella và Nala.

Kể từ khi phải làm việc tại nhà, hai chú mèo Bella và Nala trở thành một phần không thể thiếu trong các chương trình phát sóng của mẹ tôi. Khán giả luôn mong muốn có sự góp mặt của chúng. Còn "studio" nơi mà mẹ tôi nhắc đến đơn giản chỉ là một phòng thu ghi hình làm việc."

Bên cạnh đó, Nikki còn nói về phản ứng của cô sau đoạn clip viral:

"Trong lúc xảy ra vụ "chiến tranh" giữa hai chú mèo, tôi đang ở phòng bên cạnh và theo dõi phát sóng trực tiếp. Khi điều ấy xảy ra, tôi cũng như mẹ và chẳng biết phải làm gì cả. Thế rồi tôi phải bật cười vì biểu cảm của bà! Mẹ tôi đang rất hoảng loạn, cũng may bà ấy cuối cùng giữ được bình tĩnh. Còn về cuộc chiến kia, lý do là bởi Bella muốn làm chú rể của Nala nhưng Nala lại không nghĩ như vậy."

Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên khiến khán giả bất ngờ vì biểu cảm khó đỡ khi đằng sau có hai con mèo đánh nhau - Ảnh 3.

Trong gia đình Nikki có tổng 4 chú mèo: Edward, Bella Luna, Simba và Nala. Dù một nửa số này là nhận mèo thất lạc về nuôi nhưng Nikki cho biết chính thú cưng mới là điều cứu cô mỗi ngày. Cô coi chúng như một phần quan trọng của cuộc sống và luôn đem lại cảm giác bình yên, an toàn.

Đang phát sóng trực tiếp, phóng viên khiến khán giả bất ngờ vì biểu cảm khó đỡ khi đằng sau có hai con mèo đánh nhau - Ảnh 4.

Theo B.P

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm