Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao

Có rất nhiều bí mật về Google mà chị em chưa biết đâu nha, cùng khám phá thôi nào!

Sau mỗi khoảng thời gian làm việc tập trung, chị em lại rơi vào trạng thái "muốn lười, muốn giải lao". Điều này là hoàn toàn dễ hiểu và không hề đáng trách. Cơ thể, tâm trí của chị em cần được nạp một chút gì đó tươi mới đúng không nào?

Bên cạnh những biện pháp như ăn đồ ngọt, uống nước, đi dạo vài vòng, nói chuyện với đồng nghiệp... bạn có thể tận dụng ngay các trang web Google phục vụ mục đích giải trí. Có rất nhiều điều thú vị ẩn sau những website này. Cùng khám phá và truy cập ngay thôi nào!

1. Search "Google in space"

Sau khi search "Google in space", chị em hãy click truy cập vào một trang web có tên mrdoob.com. Trong trang web này, màn hình giao diện của Google hiện ra nhưng lại tan thành các mảnh rời rạc. Chúng ta có thể di chuột kéo nhiều mảnh ấy sang vị trí bản thân mong muốn. Thậm chí, bạn có thể "dằn mặt" các mảnh ghép bằng cách ném thả... Nếu đang tức ai, giận dỗi chuyện gì thì nên "xả" vào trang web này, chứ không nên khó chịu ra mặt nha!

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 1.

2. Search "Google Mirror"

Ấn ngay truy cập trang https://elgoog.im/ sau khi search "Google Mirror". Ở website này, mọi thứ sẽ được đảo lại như thể bạn đang nhìn trong gương. Ngay thông tin search cũng sẽ bị đảo ngược. Điều thú vị ở trang web này là chị em có cơ hội luyện mắt đọc chữ. Hãy thử nhờ đồng nghiệp viết ra điều gì đó rồi bạn đọc lại nhanh trong vòng vài giây xem có thành công không nha.

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 2.

3. Search "wizard of oz"

Sau khi tra cứu thông tin này, màn hình sẽ hiện lên đôi giày màu đỏ. Bạn hãy ấn vào đôi giày ấy để xem điều gì thú vị sẽ xảy ra với màn hình nhé! Bùm! Và rồi đôi giày ấy biến thành các cơn lốc xoáy xoay toàn bộ màn hình. Ý tưởng này được Google thiết kế dựa trên bộ phim viễn tưởng về xứ sở thần tiên.

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 3.

4. Search "Thanos"

Với những ai là fan của bộ phim Avengers, chắc hẳn bạn không còn xa lạ với cái tên Thanos. Nhân vật phản diện này trong phim siêu anh hùng sở hữu khả năng búng tay "bay màu" một nửa sự sống. Vậy nên khi bạn search Thanos trên Google, một đôi bàn tay vàng hiện ra, nếu bạn ấn vào đó thì một nửa nội dung trên màn hình cũng biến mất. Nhìn thích mắt mà cũng vui đó chị em ạ!

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 4.

5. Search "do a barrel roll"

Từ này trong tiếng việt có nghĩa là đảo ngược mọi thứ. Chẳng cần phải truy cập vào trang web nào thêm, ngay khi bạn ấn enter để search, toàn màn hình sẽ đảo ngược lại. Nhìn cũng vô cùng thú vị, quả là một ý tưởng sáng tạo đến từ Google. Nhưng đừng nhìn nhiều quá kẻo hoa mắt và khó quay trở lại tập trung công việc nha!

6. Search "Google underwater"

Click vào link đầu tiên trong kết quả tìm kiếm, và wow, giờ Google của chúng ta đã ngập trong biển nước. Chị em có thể lựa chọn dâng cuộn sóng hoặc cho cá mập ăn tùy theo sở thích. Đây cũng là một phát minh khác của Google để biến những thứ khô khan xuất hiện trên trang hàng ngày trở nên sinh động, thú vị hơn.

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 5.

Giờ giải lao không quá nhiều, hãy truy cập vào 6 web trên để giải tỏa một chút căng thẳng nhé chị em công sở ơi!

Search Google 6 thứ này sẽ giúp chị em công sở giải tỏa đầu óc, xua tan muộn phiền trong giờ giải lao - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm