Đang họp online với Tổng thống, người đàn ông bỗng khỏa thân đi tắm nhưng quan trọng là chưa tắt camera

Hành động quá đỗi vô tư của người này đã bị ghi lại, tuy nhiên danh tính của anh không được tiết lộ.

Giãn cách xã hội vẫn tiếp tục ở nhiều quốc gia trên thế giới, vậy nên dường như đến thời điểm này mọi người đều quen với làm việc tại gia. Nhưng đâu đó vẫn còn trường hợp hơi "mù công nghệ" dẫn đến xảy ra sự cố dở khóc dở cười. Mới đây, cuộc họp video nhóm có sự góp mặt của Tổng thống Brazil - Jair Bolsonaro là một trường hợp như thế.

Buổi họp này được tổ chức trên ứng dụng Zoom với người chủ trì là Paulo Skaf, chủ tịch Liên đoàn Công nghiệp bang Sao Paulo.

Trang Gulf News đưa tin, người dùng Twitter - Andres Repetto, tài khoản là @andresrepetto, đã chia sẻ ảnh chụp màn hình cuộc họp trong đó có 24 quan chức cấp cao. Điều đáng chú ý là trong 24 nhân vật đó có 1 người đàn ông đang tắm và không mặc áo.

Đang họp online với Tổng thống, người đàn ông bỗng dưng khỏa thân đi tắm nhưng quan trọng là chưa tắt camera - Ảnh 1.

Tờ Daily Mail cũng trích dẫn phương tiện truyền thông địa phương, báo cáo rằng Tổng thống Bolsonaro nhận thấy điều gì đó "sai sai" rồi nói với Skaf: "Paulo, có một đồng nghiệp ở ô màn hình nhỏ cuối cùng. Anh ấy đã rời đi rồi, liệu anh ấy có ổn không?"

Paulo Guedes, Bộ trưởng Bộ Công nghiệp nhận ra ngay vấn đề rằng có một vị quan chức liên quan đã quên không tắt camera, do đó mới bị lộ hình ảnh đang tắm. Anh còn tiếp lời Tổng thống: "Có một người đàn ông đang tắm và khỏa thân. Hình như anh ấy cảm thấy nóng trong người sau nội dung cuộc họp, nên anh ấy đi tắm cho hạ nhiệt".

Điều không ngờ khác nằm ở việc Tổng thống Brazil được cho là đã nói "Rất tiếc chúng ta đã nhìn thấy. Dù chỉ là hình ảnh mờ thì chúng ta cũng đã nhìn thấy".

Để giữ thể diện cho vị quan chức này, danh tính của ông không được công khai. Người ta đưa ra nhiều lý do để giải thích về hành động ngớ ngẩn này song chưa có cơ sở để kết luận chính xác.

Đang họp online với Tổng thống, người đàn ông bỗng dưng khỏa thân đi tắm nhưng quan trọng là chưa tắt camera - Ảnh 2.

Một sự cố khác liên quan đến họp online cũng xảy ra hồi tháng trước. Theo báo chí đưa tin, ông Vaughan Gething, Bộ trưởng y tế xứ Wales bị nghe thấy chửi thề, nói xấu đồng nghiệp Jenny Rathbone giữa cuộc gọi trực tuyến khi ông quên không tắt micro của mình. Sau khi những người khác trong cuộc gọi nghe thấy lời chửi thề này, ai nấy đều ngạc nhiên, vò đầu, bứt tai, câm nín và không thể tin được vào mắt mình.

Sau sự cố, ông Vaughan đã phải xin lỗi công khai trên mạng xã hội Twitter: "Tôi rất xấu hổ về những bình luận của mình cuối buổi họp online. Tôi đã gửi thông điệp xin lỗi tới bà Jenny Rathbone và mong muốn được nói chuyện trực tiếp với bà ấy nếu có thể. Đây là một sai lầm sẽ đánh lạc hướng chúng ta trong thời điểm thách thức chưa từng có".

Đang họp online với Tổng thống, người đàn ông bỗng dưng khỏa thân đi tắm nhưng quan trọng là chưa tắt camera - Ảnh 3.

Theo Gulf News

Chia sẻ
Đọc thêm