BÀI GỐC Có bầu, bị chuột rút giữa đêm, tôi đau đớn chẳng bằng cái tát trời giáng và câu mắng chửi của chồng

Có bầu, bị chuột rút giữa đêm, tôi đau đớn chẳng bằng cái tát trời giáng và câu mắng chửi của chồng

Có bầu rồi, mọi thứ như đảo lộn, kể cả tâm tính con người. Và đau đớn rằng người đầu gối tay ấp với mình lại ứng xử như vậy.

2 Chia sẻ

Đang ngủ thì hồn bay phách lạc bởi cái tát trời giáng, tôi sửng sốt bật tỉnh và chết sững khi thấy ánh mắt "hình viên đạn" của vợ mình

Cái tát trời giáng thẳng vào mặt đánh "bốp" khiến tôi hoa cả mắt. Càng sốc hơn là lý do vớ vẩn chẳng ra đầu ra đuôi của vợ tôi.

Nếu xét về khoản ghen tuông, tôi xin thưa thẳng, nếu ai dám nhận số 1 thì vợ tôi chẳng dám nhận 2. Bởi em còn ghen kiểu vô đối, ghen lồng lộn với những lý do trời ơi đất hỡi. Vợ tôi ghen đến độ cả nhà tôi và cả dòng họ tôi đều phát khiếp.

Tôi vẫn nhớ có anh chàng em họ chưa vợ, thấy độ quản lý của vợ tôi thì sợ khiếp hồn. Anh chàng hỏi tôi sao chịu đựng được hay vậy, thấy tôi thế, anh chàng còn chẳng dám cưới vợ nữa. Tôi cười cười bảo: "Còn ghen là còn yêu chú ạ". Nói thế cho vơi bớt đau khổ nước mắt trong lòng thôi, chứ tôi cũng sợ vợ tôi lắm.

Vợ tôi lúc nào cũng bị ám ảnh chồng phản bội các kiểu. Cứ đi đâu chơi hay tụ tập hội bàn tròn tám chuyện ai đó bị chồng cắm sừng là thế nào tôi cũng bị vợ dần cho một trận nên thân vào tối đó. Hết lải nhải nào là anh sẽ bị thế này thế nọ nếu dám phản bội em, nào là em sẽ nuôi hai đứa nhỏ, cho anh thoải mái hú hí với nhân tình, nào là em sẽ tung hê, khiến anh thân bại danh liệt...

linh-hon-bi-danh-trao-3-15641112495312088430289

Tụ tập hội bàn tròn tám chuyện ai đó bị chồng cắm sừng là thế nào tôi cũng bị vợ dần cho một trận nên thân vào tối đó. (Ảnh minh họa)

Lải nhải chưa đủ, có lần vợ còn đòi "tùng xẻo" chồng chỉ vì tôi lỡ dại khen một cô gái đi đường quá nóng bỏng. Phận đàn ông cũng khổ lắm. Tôi giận vợ nhưng đành nhịn cho qua vì thương con và vì thừa hiểu vợ tôi chỉ "bốc phét" thế thôi chứ chẳng dám làm gì chồng. Có lần tôi bực quá, hét lên là vợ im phăng phắc vì sợ.

Ấy vậy mà tối nay đây, khi đang say sưa ngủ ngon trong chăn êm nệm ấm và còn ôm trong tay cô vợ 37 độ ấm áp giữa trời mưa dầm dề thì tôi hoa mắt chóng mặt vì bị vợ giáng cho một cái tát. Cái tát trời giáng ấy khiến tôi sửng sốt bừng tỉnh vì quá đau đớn.

su-that1-1534393515424689218488

Hình như vợ tôi bị ám ảnh nặng nề chuyện tôi ngoại tình rồi thì phải? (Ảnh minh họa)

Vừa mở mắt, tôi lại thêm một trận "chấn động tâm hồn" vì khuôn mặt như hắc ám của vợ đang nhìn mình chằm chằm. Khi bình tĩnh lại, tôi bực bội hỏi vì sao lại đánh tôi. Vợ tôi trả lời thế này: "Em nằm mơ thấy anh lên giường với cô nào đó. Nhìn anh nồng nhiệt lắm, còn hôn hít cô ta. Đã thế giật mình dậy còn thấy anh cười cười trong khi ngủ. Em tức điên lên nên...".

Vừa nói vợ tôi vừa xoay xoay tay bối rối. Tôi nghe mà vừa bực vừa buồn cười và lo lắng. Thấy vợ lật đật đi lấy đá cho tôi chườm má mà tôi cũng vơi bớt buồn bực. Hình như vợ tôi bị ám ảnh nặng nề chuyện tôi ngoại tình rồi thì phải? Mà tôi nào phải người như thế. Tôi phải làm gì để vợ tin tưởng chồng đây? Sống kiểu này, có ngày tôi bị vợ "xử" thật quá.

Chia sẻ
Đọc thêm