Đang gây phẫn nộ, cô em chồng xấu người xấu cả nết trong "Về nhà đi con" bất ngờ bị cắt vai vì lý do này

Miss Hóng,
Chia sẻ

Việc Thủy Tiên bị cắt vai trong "Về nhà đi con" khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

"Về nhà đi con" là bộ phim truyền hình Việt tiếp theo đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của gia đình ông Sơn (diễn viên Trung Anh) cùng ba cô con gái Huệ (Thu Quỳnh), Thư (Bảo Thanh) và Dương (Bảo Hân). 

Bên cạnh tuyến nhân vật chính, những nhân vật phụ trong phim cũng nhận được nhiều sự yêu thích của khán giả. Trong đó, Liễu (Thủy Tiên) - cô em chồng tai quái của Huệ là một ví dụ.

Tuy nhiên mới đây chia sẻ trên báo VietNamNet, Thủy Tiên tiết lộ cô rất tiếc khi bị cắt vai ở "Về nhà đi con". Nguyên nhân là bởi hiện bộ phim này vẫn đang quay những tập tiếp theo nhưng vì phải đi Trung Quốc để thực hiện kế hoạch riêng nên Thủy Tiên phải bỏ dở giữa chừng. 

Đang gây phẫn nộ, cô em chồng xấu người xấu cả nết trong Về nhà đi con bất ngờ bị cắt vai vì lý do này  - Ảnh 1.

Liễu thường xuyên có những lời nói, hành động hỗn láo với chị dâu.

Đang gây phẫn nộ, cô em chồng xấu người xấu cả nết trong Về nhà đi con bất ngờ bị cắt vai vì lý do này  - Ảnh 2.

Cô nàng còn thường xuyên ăn vụng đồ của khách.

"Tôi rất tiếc khi phải cắt vai, buồn vì không được mọi người 'chửi' nữa! Nhưng cứ nghĩ là duyên đến thế thôi, miễn sao mình hết sức là được. Tôi hy vọng tương lai gần sẽ có may mắn thử sức với những vai ấn tượng hơn" - nữ diễn viên nói. Bên cạnh đó, Thủy Tiên cũng không tiết lộ về cảnh quay cuối cùng của mình cũng như lý do mà nhân vật Liễu biến mất. 

Trong "Về nhà đi con", Liễu là hiện thân rõ nét cho câu nói "giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng". Liễu coi chị dâu chẳng ra gì, thường xuyên dùng những lời lẽ nặng nề, hỗn láo, xúc phạm Huệ. 

Đang gây phẫn nộ, cô em chồng xấu người xấu cả nết trong Về nhà đi con bất ngờ bị cắt vai vì lý do này  - Ảnh 3.

"Cao thủ hóng hớt".

Đang gây phẫn nộ, cô em chồng xấu người xấu cả nết trong Về nhà đi con bất ngờ bị cắt vai vì lý do này  - Ảnh 4.

Đặc biệt là luôn bênh vực ông anh trai vũ phu, mê cờ bạc của mình.

Chưa kể, làm shipper cho quán của Huệ nhưng Liễu thường xuyên ăn vụng, giao hàng cho khách bị thiếu, hễ chị dâu nhắc nhở thì lại gân cổ lên cãi với thái độ không thể chấp nhận. Thế nhưng, điều đáng trách và đáng ghét nhất ở Liễu chính là việc luôn bênh vực anh trai của mình, bất chấp việc Khải là người đàn ông vũ phu, mê cờ bạc. 

Thủy Tiên vào vai khá xuất sắc nên nhân vật Liễu của cô khiến nhiều khán giả phẫn nộ. Tuy rất ghét Liễu song việc vắng bóng nhân vật này ở "Về nhà đi con" cũng làm nhiều người tiếc nuối vì thiếu đi một màu sắc thú vị. 

Chia sẻ