Đang đi mua sắm tại siêu thị, người phụ nữ bất ngờ bị một lưỡi dao cạo giấu trong tay cầm xe đẩy làm bị thương nghiêm trọng

Chiếc lưỡi dao cạo được giấu ở tay cầm của xe đẩy được cho là hành vi chơi khăm của ai đó nhưng phía siêu thị đã phủ nhận cáo buộc của nạn nhân.

Theo Mirror mới đây đưa tin, một bà mẹ đã bị một tai nạn bất ngờ khi đang đi siêu thị. Theo đó, cô Silver Taylor đã chia sẻ những bức ảnh về vết thương bởi một dao cạo khi đang đi mua sắm tại một siêu thị ở Cedar Park, Texas (Mỹ).

Cô Silver cho biết khi đang xếp hàng để thanh toán đồ thì có hai người nói với cô rằng tay cô đang chảy máu. Lúc này, người phụ nữ mới phát hiện ra mình bị thương từ lúc nào không hay. 

Các nhân viên y tế sau đó đã được gọi đến và người ta tìm thấy một lưỡi dao cạo được gắn trên tay cầm của chiếc xe đẩy mua sắm mà cô Silver đã dùng. Cô Silver sau đó đã ngất đi và được đưa đến bệnh viện gần đó để điều trị vết thương.

Cô Silver nói rằng: "Tôi không biết ai đó có hiểu được sự nghiêm trọng của việc làm này hay không. Và chắc chắn không phải những đứa trẻ, những đứa con của tôi làm việc này. Những đứa con của tôi rất sợ làm tôi đau."

Người phụ nữ đang đi mua sắm tại siêu thị bất ngờ bị một lưỡi dao cạo giấu trong tay cầm xe đẩy làm bị thương nghiêm trọng - Ảnh 2.

Luật sư Brad Wurster tuyên bố rằng siêu thị này sẽ phải chịu hoàn toàn trách nhiệm cho vụ việc. Tuy nhiên, phía siêu thị nói rằng họ không thể xác thực yêu cầu bồi thường của cô Silver.

Đại diện của siêu thị nói với CBS rằng: "Sự an toàn của khách hàng và đối tác của chúng tôi luôn là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi đã điều tra kĩ lưỡng sự việc và không thể xác thực được những yêu cầu bồi thường của bà Silver Taylor."

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm