Đêm tiệc giới siêu giàu gây chú ý với màn ra mắt của 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này

Diệp Lục, Theo Helino
Chia sẻ

Vào ngày 30/11, một trong những đêm hội xa hoa hàng đầu thế giới đã diễn ra với 19 gương mặt xinh đẹp đến từ giới thượng lưu đẳng cấp.

Vào ngày 30/11, đêm hội được mong chờ nhất của các tiểu thư con nhà giàu đã được diễn ra ở Paris. Le Bal des Débutantes (gọi tắt là Le Bal) được Forbes đánh giá là một trong 10 đêm hội xa hoa hàng đầu thế giới.

Bữa tiệc này chỉ chọn những cô gái trong giới thượng lưu, tuổi từ 16 - 22 tuổi, đến từ 9 - 10 quốc gia. Những cô gái này không chỉ sở hữu gia thế hiển hách, ngoại hình nổi bật mà năng lực cũng thuộc hàng ưu tú.

Dạ vũ La Bal năm nay đã lựa chọn 19 gương mặt, bao gồm những nàng công chúa, nữ thừa kế, con gái của những người nổi tiếng, đã có màn ra mắt vô cùng xuất sắc. Họ đã có một đêm khoe sắc đầy ấn tượng, thu hút sự chú ý của truyền thông và dư luận quốc tế.

Trong dạ tiệc năm nay, có sự xuất hiện đặc biệt của 3 nàng công chúa đó là Công chúa Maria Carolina đến từ Tây Ban Nha (16 tuổi); Công chúa Louise d'Orléans (18 tuổi) và Công chúa Elvire (17 tuổi), thuộc dòng dõi quý tộc Clermont-Tonnerre đến từ Pháp.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 1.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 2.

Chân dung 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng góp mặt trong dạ hội Le Bal năm nay.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 3.

Công chúa Maria Carolina của Tây Ban Nha xinh đẹp rạng rỡ.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 4.

Công chúa Louise d'Orléans.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với màn ra mắt của 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 5.

Công chúa Elvire.

Tại châu Á cũng có nhiều gương mặt đại diện tại dạ hội này đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Hồng Kông, Trung Quốc và Philippines. Trong đó, có một gương mặt đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng xã hội đó chính là cô gái có tên Thẩm Nguyệt, con gái của "bom sex" Hồng Kông Khâu Thục Trinh.

Ngay khi bước vào căn phòng dự tiệc, cô gái 18 tuổi này khiến mọi người choáng ngợp bởi vẻ đẹp rực rỡ, vô cùng quyến rũ. Lựa chọn chiếc đầm hồng ngọt ngào, mái tóc đen bồng bềnh cùng gương mặt thanh tú đã khiến Thẩm Nguyệt trở thành ngôi sao của buổi dạ tiệc. Cô được nhận xét là thừa hưởng nhiều nét đẹp của mẹ nên xinh rực rỡ.

Khâu Thục Trinh - mẹ Thẩm Nguyệt - là ngôi sao của màn bạc Hong Kong những năm 90. Sắc vóc nóng bỏng nên bà được khán giả gọi là "bom sex". Năm 1999, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thục Trinh bất ngờ kết hôn với doanh nhân Thẩm Gia Vỹ. Bà sinh cho chồng ba con gái. Thẩm Nguyệt là con gái lớn của Khâu Thục Trinh.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 7.

Thẩm Nguyệt tỏa sáng bên cạnh người mẹ xinh đẹp của mình.

Đêm tiệc của giới siêu giàu gây chú ý với 19 tiểu thư lá ngọc cành vàng, đặc biệt nổi bật nhất lại là cô gái châu Á này - Ảnh 8.

Thẩm Nguyệt tự tin sánh bước cùng bạn nhảy của mình trong dạ tiệc.

Thẩm Nguyệt hiện đang học trung học tại Hồng Kông. Thiếu nữ này từng cho biết cô hy vọng sẽ trở thành biên kịch trong tương lai, thay vì phát triển sự nghiệp với vai trò diễn viên giống mẹ mình. Hình mẫu mà Thẩm Nguyệt ngưỡng mộ là Audrey Hepburn, một biểu tượng yêu thời trang, một nhà hảo tâm.

Hiện hình ảnh nổi bật của cô trong đêm tiệc đang được người dùng mạng chia sẻ chóng mặt, họ hết lời khen ngợi cho vẻ đẹp hoàn hảo của cô gái 18 tuổi này.

Nguồn: Histoiresroyales, Sina

Chia sẻ
Đọc thêm