Đẳng cấp cà khịa như BTV của VTV24 giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, nhưng cần điều hoà cơ"

BEE, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Giữa cái nắng cháy da thịt ở Hà Nội, BTV của VTV24 gây bão với màn dẫn chương trình cực mặn khi chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ!

Thời gian vừa qua, chúng ta có thể thấy, lượng người theo dõi các bản tin thời sự ngày càng gia tăng một cách chóng mặt và hầu hết đối tượng theo dõi là giới trẻ, cư dân mạng ở các độ tuổi khác nhau. Có lẽ một phần là bởi sức hút từ dàn biên tập viên "siêu mặn mòi" của VTV đã khiến cho người xem rủ nhau kéo đến nườm nượp.

Điển hình như mới đây, trong một đoạn clip chứng minh thời tiết nắng nóng tại Hà Nội, một BTV của Trung tâm tin tức VTV24 đã lại có một pha "cà khịa" cực đắt khách.

Đẳng cấp cà khịa như BTV của đài VTV giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ"

Theo đó, BTV này đã đập một quả trứng sống ngay trên nền bê tông để kiểm tra xem bao lâu thì trứng sẽ chín. Đính kèm màn thử nghiệm, nam BTV bỏ ngỏ: "Trứng rán có cần mỡ?".

Đẳng cấp cà khịa như BTV của đài VTV giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ" - Ảnh 2.

BTV của VTV24 với thử nghiệm "Trứng rán có cần mỡ?"

Đẳng cấp cà khịa như BTV của đài VTV giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ" - Ảnh 3.

Anh chàng BTV này sẽ chứng minh ngay sau đó

Kết quả là sau chưa đầy 5 phút, lòng đỏ của quả trứng đã kết dính lại và nếu để thêm một vài phút nữa có lẽ quả trứng này sẽ ăn được.

Đẳng cấp cà khịa như BTV của đài VTV giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ" - Ảnh 4.

Thế nhưng, chẳng cần có mỡ, chỉ cần nắng to thôi thì trứng sẽ chín liền!

Trong khi đó, chắc hẳn nhiều người vẫn thuộc lòng câu thả thính của hot girl Trần Thanh Tâm từng làm mưa làm gió mạng xã hội: "Trứng rán cần mỡ, bắp cần bơ, yêu không cần cớ, cần cậu cơ". Thế nhưng, trong lần thí nghiệm này, anh chàng BTV đã chứng minh câu thả thính của Thanh Tâm sai rành rành rồi, vì chỉ cần nhiệt độ cao là trứng sẽ chín thôi.

Đẳng cấp cà khịa như BTV của đài VTV giữa trời nắng nóng: "Nóng như này trứng rán không cần mỡ, như yêu cần... điều hoà cơ" - Ảnh 5.

Vậy là, BTV "mặn mòi" của VTV24 đã chứng minh Thanh Tâm sai rành rành: Nóng như này trứng rán không cần mỡ, cũng như yêu thì phải cần... điều hoà cơ!

Nhưng không dừng lại ở đó, anh chàng BTV còn chốt một câu đi vào lòng người: "Xong bài thử nghiệm này, chúng ta thấy rằng trứng rán thì đâu cần mỡ. Và trong thời tiết như thế này, rõ ràng yêu thì phải cần có cớ, phải có... điều hoà cơ".

Bản tin ngay khi phát sóng đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. 

- "Một pha bán muối cực đắt khách của BTV đến từ VTV".

- "VTV càng lúc càng chất lượng nhỉ, bắt trend kịp thời quá".

- "VTV không bao giờ quên "cà khịa", ngày càng thích VTV hơn".

Có thể thấy, thời gian vừa qua, nhà đài đã khiến dân tình vô cùng thích thú với những bản tin không những cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, chính xác mà còn rất gần gũi, hài hước và bắt trend được với cuộc sống của giới trẻ.

Bây giờ, VTV24 đã trở thành "vựa muối quốc dân" còn BTV Việt Hoàng thì dính luôn với biệt danh "BTV mặn nhất VTV" rồi!

Chia sẻ
Đọc thêm