Chiếc điện thoại thách thức mọi thể loại người yêu với dãy mật khẩu dài hơn 20 con số, dân mạng tranh nhau đoán “bí mật” ẩn chứa bên trong

Chẳng rõ vì lý do gì mà anh chàng này lại nghĩ ra cách để mật khẩu điện thoại với dãy số dài đến bất tận như vậy.

Đối với mỗi chúng ta, điện thoại di động luôn là "vật bất ly thân", luôn mang theo trong người để liên lạc, kết nối với bạn bè. Và chắc hẳn, sâu thẳm bên trong món đồ "thân tín" ấy luôn ẩn chứa nhiều bí mật. Vì thế, để đảm bảo quyền riêng tư cũng như để đề phòng mất cắp, mật khẩu điện thoại "ra đời" và có chức năng "chỉ mình tôi" để chủ nhân có quyền mở khóa.

Nhiều người hay chọn cài những con số dễ nhớ, thường gắn liền với ngày sinh, năm sinh hay con số mình yêu thích đặc biệt để khi cần thao tác mở máy cho nhanh. 

Thế nhưng mới đây, một anh chàng nọ đã khiến dân tình được phen "choáng váng" khi nhập dãy số dài "hàng km" để mở mật khẩu cho điện thoại của mình. Thay vì nhập 2-4-6 số như lẽ thường, anh chàng này đã nhập hàng chục con số trước khi mở được điện thoại.

Anh chàng mở mật khẩu điện thoại với hàng chục con số khiến dân mạng "nín thở" tìm lý do

Hình ảnh đặc biệt này đã được người chứng kiến quay lại clip và đăng tải lên mạng xã hội.

Anh chàng mở điện thoại với dãy số mật khẩu dài dằng dặc khiến dân mạng tròn mắt ngạc nhiên

Chẳng phải nói, pha cài đặt mật khẩu điện thoại này lập tức khiến dân mạng bàn tán sôi nổi. Đa phần đều tò mò không hiểu sao điện thoại lại cho phép cài đặt mật khẩu với dãy số dài đến thế và thắc mắc không biết mục đích anh chàng cài dãy số bí mật đặc biệt trên để làm gì:

- "Sợ thế, nhìn hoa cả mắt luôn, nhưng mình thắc mắc là sao điện thoại cho cài đặt được dãy số bảo mật dài thế nhỉ? Mình tưởng có giới hạn chữ số thôi chứ?".

- "Ủa, anh này đang giữ mật mã phóng xạ hạt nhân hay sao mà cần bảo mật dữ vậy?".

- "Nhìn ấn tượng thật. Mình thắc mắc không hiểu điện thoại anh này giấu gì trong đó mà cài mật khẩu dài dữ vậy?".

- "Khiếp, nếu chẳng may cháy nhà mà gặp điện thoại như này thì cháy xong mới gọi được 114 quá".

- "Hacker cũng phải đau đầu. Tôi thề đứa nào có ý định ăn trộm mà thấy mật khẩu điện thoại như vậy cũng nản luôn quá".

- "IQ vô cực rồi, dãy số này dài như vậy mà cũng nhớ được sao trời? Mình có 6 số mà tối cài sáng ngủ dậy đã quên, may mà còn vân tay để mở được điện thoại".

Mặc dù chưa rõ lý do gì mà anh chàng này lại cài đặt bảo vệ điện thoại một cách đặc biệt như vậy, song hình ảnh lạ lùng này vẫn đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

Chia sẻ
Đọc thêm