Đang bầu bí em bé thứ 2 nhưng bà xã Bae Yong Joon vẫn bị chỉ trích thậm tệ

PA DUN, Theo Thời đại
Chia sẻ

Lá thư xin lỗi của Park Soo Jin không làm cư dân mạng cảm thông mà còn dấy lên làn sóng phẫn nộ.

Mới đây trên mạng xã hội dấy lên làn sóng phản đối đối với Park Soo Jin, bà xã của Bae Yong Joon. Cụ thể, có 50.000 cư dân mạng xứ Hàn đã cùng ký tên yêu cầu chính phủ điều tra lại vụ việc Park Soo Jin có sử dụng đặc quyền người nổi tiếng tại bệnh viện Samsung khi sinh nở.

Theo nhiều người, bệnh viện Samsung đã che giấu cho hành vi sai trái của Park Soo Jin.

Đang bầu bí em bé thứ 2 nhưng bà xã Bae Yong Joon vẫn bị chỉ trích thậm tệ  - Ảnh 1.

Lá thư xin lỗi của Park Soo Jin.

Trước đó, một cư dân mạng đã chia sẻ lên mạng xã hội về việc Park Soo Jin đã đòi hỏi được ưu tiên tại bệnh viện trong quá trình sinh em bé đầu tiên. Cụ thể, cô đã cho người nhà vào khu vực bệnh viện hay mang đồ ăn vào khu vực không cho phép, chen ngang lồng ấp trẻ em...

Ngay sau bài đăng của người này, một số người khác cùng lên tiếng và cho rằng họ cùng có mặt ở thời điểm Park Soo Jin nằm ở bệnh viện Samsung.

Đang bầu bí em bé thứ 2 nhưng bà xã Bae Yong Joon vẫn bị chỉ trích thậm tệ  - Ảnh 2.

50.000 người đã ký tên yêu cầu điều tra vụ việc.

Ngay sau khi vụ việc nổ ra, Park Soo Jin, bà xã của Bae Yong Joon đã viết thư tay lên tiếng xin lỗi trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết là một người mẹ lại sinh con trước thời gian dự kiến nên cô vô cùng bối rối. Vì quá lo lắng và sợ hãi nên cô đã để bố mẹ ở bên mình tuy nhiên chỉ ở khu vực cho phép.

Park Soo Jin cũng cho biết, cô có để quản lý mang đồ ăn bên ngoài vào nhưng đúng khu vực quy định và phủ nhận chuyện chen ngang ở khu vực lồng ấp. Về phía mình, bệnh viện Samsung cũng phủ nhận đã ưu ái của Park Soo Jin trong thời gian sinh nở.

Trước vụ việc này, phía Park Soo Jin và Bae Yong Joon chưa có bất kỳ phản hồi nào. Nhiều fan hâm mộ của cả hai cũng tỏ ra lo lắng cho thần tượng vì cho rằng Park Soo Jin đang trong giai đoạn nhạy cảm của thai kỳ nhưng vẫn phải đối diện với nhiều điều phiền muộn.

Nguồn: Soompi

Chia sẻ
Đọc thêm