Đan Trường tiết lộ "chuyện kỳ lạ" trong ngày sinh của con trai, đặc biệt thế này bảo sao mới 3 tuổi đã có công ty riêng

Dù được tổ chức trong căn biệt thự triệu đô ở Mỹ nhưng sinh nhật của con trai Đan Trường lại rất đơn giản và ấm cúng.

Mới đây, "anh Bo" Đan Trường đã chia sẻ một số hình ảnh trong tiệc sinh nhật của con trai Mathis Thiên Từ lên trang cá nhân.

Vợ chồng Đan Trường cùng con trai diện đồ gia đình, cả nhà quây quần trong căn biệt thự xa hoa, cùng nhau thổi nến vô cùng hạnh phúc. Mặc dù là tiệc sinh nhật tròn 3 tuổi của quý tử nhưng lần này vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên không tổ chức rình rang mà chỉ làm bữa tiệc ấm cúng cho 3 thành viên trong gia đình.

Đan Trường tiết lộ "chuyện kỳ lạ" trong ngày sinh của con trai, đặc biệt thế này bảo sao mới 3 tuổi đã có công ty riêng - Ảnh 2.

Gia đình Đan Trường khoe ảnh cực hạnh phúc trong sinh nhật bé Mathis Thiên Từ

Đan Trường tiết lộ "chuyện kỳ lạ" trong ngày sinh của con trai, đặc biệt thế này bảo sao mới 3 tuổi đã có công ty riêng - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, "anh Bo" còn kể lại câu chuyện đặc biệt trong ngày Mathis Thiên Từ chào đời: "Nhớ năm Thiên Từ sinh ra là ngày 26 tháng 2 năm 2017, lúc đó mưa dầm dề cả tháng, mưa nhiều đến nỗi San Jose ngập lụt luôn, chưa bao giờ mưa như vậy luôn. Ngày xưa hay là trong truyện cổ tích đứa trẻ nào sanh ra mà mưa bão long trời lở đất thường là Thần Đồng, là làm ông Tướng hoặc là người có khả năng đặc biệt. Hy vọng Thiên Từ lớn lên sẽ làm được nhiều việc ý nghĩa nha bé Mathis. Happy birthday my son. Love you".

Đan Trường tiết lộ "chuyện kỳ lạ" trong ngày sinh của con trai, đặc biệt thế này bảo sao mới 3 tuổi đã có công ty riêng - Ảnh 4.

Đan Trường tiết lộ "chuyện kỳ lạ" trong ngày sinh của con trai, đặc biệt thế này bảo sao mới 3 tuổi đã có công ty riêng - Ảnh 5.

Mathis Thiên Từ là quý tử đầu lòng của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên. Ngay từ khi sinh ra, cậu bé đã là một rich kid thực thụ khi có bố mẹ quyền lực, sống trong biệt thự triệu đô, đi siêu xe, du lịch khắp thế giới dù mới 3 tuổi. Thậm chí, bà xã Đan Trường còn thành lập hẳn một công ty cho con trai khiến ai cũng trầm trồ.

Chia sẻ
Đọc thêm