Đây là lần hiếm hoi vợ đại gia cùng con trai Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé

Eri - Ảnh Leon Trần, Theo Helino

Đây là lần hiếm hoi người hâm mộ Việt Nam thấy Đan Trường xuất hiện cùng vợ và con, đặc biệt là cậu bé Thiên Từ vô cùng năng động, thích thú khi được trở về quê hương.

Cách đây không lâu, doanh nhân Thủy Tiên - bà xã của ca sĩ Đan Trường đã thông báo về việc con trai Thiên Từ sẽ trở về Việt Nam vào tháng 12 này.

Được biết, cậu bé dù mới 3 tuổi đã sở hữu một công ty riêng và lần trở về Việt Nam này cùng bố mẹ là để ra mắt thương hiệu. 

Sáng nay (10/12), Thiên Từ cùng bố mẹ đã đáp chuyến bay xuống Tân Sơn Nhất. Dù phải ngồi trên máy bay lâu nhưng cậu bé không hề mệt mỏi, ngược lại còn rất năng động, thích thú với những thứ xung quanh.

Bên cạnh đó, vợ chồng Đan Trường và Thùy Tiên cũng được chú ý không kém. "Anh Bo" và bà xã mặc đồ đen ton-sur-ton, trong khi Đan Trường được khen nhan sắc không tuổi, vẻ đẹp trai không kém ngày nào thì bà xã Thủy Tiên của anh cũng được khen ngày càng rạng rỡ, nhuận sắc hơn.

Ở nước ngoài lâu năm, lần hiếm hoi bà xã đại gia và con trai cùng Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé - Ảnh 2.

Vợ chồng Đan Trường sánh đôi tại sân bay

Ở nước ngoài lâu năm, lần hiếm hoi bà xã đại gia và con trai cùng Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé - Ảnh 3.

Bé Thiên Từ cũng thích thú khi trở về Việt Nam

Cậu bé vô cùng hiếu động, luôn cười tươi và chạy nhảy khắp nơi

Ở nước ngoài lâu năm, lần hiếm hoi bà xã đại gia và con trai cùng Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé - Ảnh 5.

Ở nước ngoài lâu năm, lần hiếm hoi bà xã đại gia và con trai cùng Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé - Ảnh 6.

Gia đình Đan Trường - Thủy Tiên được rất đông fan chào đón tại sân bay

Ở nước ngoài lâu năm, lần hiếm hoi bà xã đại gia và con trai cùng Đan Trường xuất hiện tại Việt Nam nhưng bất ngờ nhất là phản ứng của cậu bé - Ảnh 7.

Chia sẻ
Đọc thêm