Đàn ông ngoại tình có chọn lọc: Hãy cẩn thận với 3 mẫu phụ nữ nằm trong "tầm ngắm" của anh ta

Đừng nói đàn ông tham lam theo bản năng, anh ta cũng biết chọn đối tượng để ngoại tình đấy nhé!

Người ta bảo con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt. Có lẽ vì thế mà đàn ông cũng khó chối từ trước cái đẹp. Khi phụ nữ càng yêu hết lòng, cô ấy càng đặt người đàn ông ấy lên đầu tiên.

Nhưng có vẻ đàn ông thì khác. Khi duy trì một mối quan hệ, không nhất thiết phải coi tình yêu quan trọng nhất. Thậm chí với đàn ông đã kết hôn, họ còn dùng ngoại tình để "cứu vãn" hôn nhân. Và tất nhiên, yêu ai cứ yêu chứ đàn ông tuyệt tối chẳng chịu bỏ vợ.

Những phụ nữ mà đàn ông chọn làm đối tượng ngoại tình cũng có sự chọn lọc đấy nhé!

Phụ nữ an toàn

Đây là điều quan trọng nhất để một người đàn ông phát triển tình cảm ngoài hôn nhân. Bởi 1 cô gái an toàn sẽ giúp anh ta giữ bí mật mãi mãi.

Đàn ông ngoại tình có chọn lọc: Hãy cẩn thận với 3 tuýp phụ nữ nằm trong "tầm ngắm" của anh ta - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tuýp phụ nữ này sẽ không đe dọa sự ổn định trong cuộc hôn nhân của đàn ông, cũng không ảnh hưởng đến sự nghiệp hay danh tiếng của anh ta. Mối quan hệ giữa hai người luôn trong một phạm vi tương đối yên bình.

Khi đàn ông đang tìm cách giải tỏa ngoài hôn nhân, họ sẽ dựa trên một số cân nhắc. Ngay cả khi mọi thứ thực sự được phơi bày, cả hai người phụ nữ đều không có khả năng gây khó dễ cho anh ta.

Đàn ông đã ngoại tình có nghĩa họ muốn được vui vẻ, được tìm cảm giác mới mẻ thú vị mà vợ anh ta không có. Chính vì thế, họ thích tận hưởng những lợi ích tình yêu do phụ nữ mang lại nhưng hiếm khi chấp nhận rủi ro.

Kết hợp nhiều yếu tố khác nhau, đàn ông luôn chọn 1 cô gái an toàn, đừng nghĩ anh ta hành động cảm tính. Hoặc cô gái ấy nhu mì, ngoan hiền, sẵn sàng làm quân cờ cho anh ta hoặc cô ấy tự lập mọi thứ, xác định mối quan hệ này chỉ là "bèo nước gặp nhau", "vui chơi" qua đường.

Phụ nữ tự chủ kinh tế và có giá trị cảm xúc cao hơn

Thực chất, không có nhiều người đàn ông hào phóng trên thế giới này. Cho dù loại hào phóng ấy thiên về kinh tế hay cảm xúc.

Nhiều phụ nữ sẽ nghĩ rằng trong tình cảm, việc tận hưởng tình yêu của đàn ông là điều hiển nhiên. Chúng ta hay có quan niệm, khi đàn ông theo đuổi phụ nữ, họ phải đầu tư một chút tài chính hoặc thời gian.

Tuy nhiên, vẫn có ngoại lệ bởi trong nhiều cuộc ngoại tình, phụ nữ lại là người trả nhiều tiền hơn để có được nhiều thời gian của đàn ông hơn. Đây là một điểm rất quan trọng đối với những anh chàng chọn quý bà hoặc phụ nữ độc lập về tài chính để có 1 cuộc ngoại tình hoàn hảo.

Tuýp phụ nữ này hầu như hiểu được bản chất vấn đề nhưng kinh tế không đáng lo ngại vì họ cần tình cảm hơn. Chỉ cần được yêu chiều, họ sẵn sàng chi nhiều hơn nữa.

Nhưng đa phần những mối quan hệ kiểu "mua - bán" thế này không tồn tại lâu dài bởi lòng tham con người là vô đáy. Không thể tránh khỏi việc anh ta gặp được "mối" khác ngon hơn và thay lòng.

Có thể một người đàn ông tỏ ra rất chân thành khi anh ta cần sự giúp đỡ tài chính của bạn và sẽ dành nhiều tình cảm cho bạn. Nhưng một khi khoản đầu tư này đạt được mục tiêu, anh ta sẽ bắt đầu trở nên thờ ơ. Nói cách khác, nếu một người đàn ông ban đầu có mục đích nhất định, những tình cảm trước đó chỉ là một trong những phương tiện giúp anh ta đạt được mục đích ấy.

Đàn ông ngoại tình có chọn lọc: Hãy cẩn thận với 3 tuýp phụ nữ nằm trong "tầm ngắm" của anh ta - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tuýp phụ nữ này có xu hướng thừa tiền nhưng thiếu tình cảm. Cả hai có thể trải qua những điều lãng mạn và không có căng thẳng như trong cuộc sống vợ chồng.

Yêu anh ta nhiều hơn

Điều này là yếu tố rất quan trọng. Có nhiều phụ nữ vô tình biến mình thành kẻ thứ 3 mà không thoát ra được. Đơn giản chỉ vì họ đã yêu thực sự.

Nói chung, một người đàn ông tìm kiếm đối tác để ngoại tình sẽ hiểu rõ tâm lý của những phụ nữ yếu đuối, sống tình cảm và đang cô đơn. Anh ta biết rằng bạn yêu anh ta và anh ta có thể kiểm soát sự mù quáng của bạn. Bạn càng yêu nhiều thì càng có lợi cho anh ta hơn. Anh ta có thể sai khiến, dùng lời ngon ngọt, ban phát chút tình cảm mà anh ta được nhiều thứ hơn thế. Dần dần cả vợ và nhân tình đều trở thành trò tiêu khiển trong tay anh ta.

Trong mối quan hệ này, đàn ông luôn là người có lợi. Chừng nào phụ nữ không kết thúc thì đàn ông vẫn tiếp tục duy trì cuộc tình tay 3 ấy.

Bởi vì phụ nữ luôn cảm thấy rằng đây mới là chân ái của đời họ. Ngay cả khi họ cho đi nhiều hơn, họ vẫn cảm thấy hạnh phúc. Còn các anh lại tự nhủ: Cô ấy yêu tôi, miễn là tôi đáp lại bằng tình cảm thì cô ấy chắc chắn sẽ như con cún ngoan ngoãn ở bên tôi.

Dù là tuýp phụ nữ nào thì với hầu hết đàn ông, gia đình anh ta vẫn là quan trọng nhất. Chính vì vậy, phụ nữ thông minh đừng bao giờ biến mình trở thành lựa chọn của kẻ khác.

Chia sẻ
Đọc thêm