Dàn nam chính của Yoona (SNSD) ở 4 bộ phim "hot" ra mắt trong 2022: Hyun Bin đỉnh nhất rồi nhưng 3 cái tên còn lại cũng không phải dạng vừa

Cùng điểm lại những dự án phim đáng chú ý nhất của Yoona trong thời gian tới.

Yoona và 2 bộ phim truyền hình chất lượng sẽ ra mắt trong năm 2022

Kể từ sau Khi nhà vua yêu (2017) kết thúc, chúng ta vẫn chưa được thấy Yoona tái xuất ở bất cứ TV Series nào. Thế nhưng trong năm nay, cô hứa hẹn sẽ mang tới khán giả 2 bộ phim truyền hình cực kỳ chất lượng, đó là King the Land và Big mouth.

Dàn nam chính của Yoona (SNSD) ở 4 bộ phim "hot hòn họt" ra mắt trong 2022: Hyun Bin đỉnh nhất rồi nhưng 3 cái tên còn lại cũng không phải dạng vừa - Ảnh 1.

Lee Jun Ho và Lee Jong Suk sẽ là những người tình màn ảnh tiếp theo của Yoona.

Cho những ai chưa biết, King the land thuộc thể loại lãng mạn và ở dự án này, cô sẽ nên duyên cùng Lee Jun Ho - thành viên của nhóm nhạc 2PM đình đám một thời. Trước màn tái hợp của bộ đôi idol gen 2, các khán giả đang vô cùng háo hức.

Về phần Big mouth, đây là nơi sẽ chứng kiến Yoona và Lee Jong Suk "nên duyên vợ chồng". Câu chuyện phim kể về anh chàng luật sư Park Chang Ho được phụ trách một vụ án giết người.

Vậy còn phim điện ảnh thì sao?

Không chỉ phim truyền hình mà Yoona sẽ còn tái xuất màn ảnh rộng với 2 dự án Confidential Assignment 2 (Cộng sự bất đắc dĩ 2). Ở phần tiếp theo của bộ phim, Yoona sẽ tiếp tục hợp tác cùng tài tử Hyun Bin. Thế nhưng thay vì chỉ sắm vai phụ trong phần đầu, lần này nhân vật của cô sẽ có vai trò quan trọng trong cốt truyện.

Dàn nam chính của Yoona (SNSD) ở 4 bộ phim "hot hòn họt" ra mắt trong 2022: Hyun Bin đỉnh nhất rồi nhưng 3 cái tên còn lại cũng không phải dạng vừa - Ảnh 2.

Yoona và Hyun Bin trong phần 1 của phim Cộng sự bất đắc dĩ.

Dàn nam chính của Yoona (SNSD) ở 4 bộ phim "hot hòn họt" ra mắt trong 2022: Hyun Bin đỉnh nhất rồi nhưng 3 cái tên còn lại cũng không phải dạng vừa - Ảnh 3.

Yoona và Ahn Bo Hyun sẽ nên duyên trong Hẹn hò lúc 2 giờ.

Bên cạnh đó, nữ diễn viên còn hợp tác cùng Ahn Bo Hyun trong 2 O'Clock Date (Hẹn hò lúc 2 giờ). Được biết, câu chuyện phim kể về câu chuyện tình yêu giữa một cô gái mang trong mình bí mật nào đó và anh chàng hàng xóm ở tầng trên.

https://afamily.vn/dan-nam-chinh-cua-yoona-snsd-o-4-bo-phim-hot-ra-mat-trong-2022-hyun-bin-dinh-nhat-roi-nhung-3-cai-ten-con-lai-cung-khong-phai-dang-vua-20220422094717185.chn
Chia sẻ
Đọc thêm