Khi vụ Sulli tự tử vẫn đang khiến mọi người bàng hoàng thì Kbiz xôn xao thông tin nữ ca sĩ trẻ bị CEO lăng mạ tình dục

Làng giải trí Hàn liên tục phải đối diện với nhiều thông tin tiêu cực.

Mới đây, YTN đã đưa tin về một một bê bối liên quan tới lời tố cáo của một cựu thành viên nhạc tên 4 người. Theo Han - cựu thành viên nhóm nhạc này chia sẻ, cô đã bị chính CEO quản lý của mình đưa ra những bình luận quấy rối tình dục khiến cô không thể nào chịu nổi và quyết định rời nhóm. 

Han cho biết, chiều ngày 1/8, khi đang luyện tập cùng các thành viên, CEO của công ty đã nhìn và nói rằng cô nhảy giống như các động tác quan hệ tình dục. 

Han chia sẻ: "Tay chân tôi bỗng run lên. Ông ta ngồi xem và bình luận, ông ấy nhìn thẳng vào tôi vừa cười cợt vừa nói rằng "làm lại lần nữa"".

Khi vụ Sulli tự tử vẫn đang khiến mọi người bàng hoàng thì Kbiz xôn xao thông tin nữ ca sĩ trẻ bị CEO lăng mạ tình dục  - Ảnh 2.

Khi vụ Sulli tự tử vẫn đang khiến mọi người bàng hoàng thì Kbiz xôn xao thông tin nữ ca sĩ trẻ bị CEO lăng mạ tình dục  - Ảnh 3.

Han cho biết cô cảm thấy mình bị quấy rối tình dục và yêu cầu một lời xin lỗi từ vị CEO này nhưng không nhận được bất kỳ điều gì. 

Sau đó, Han cũng đưa các phóng viên của YTN đến ký túc xá nơi cả nhóm ở lại và tiết lộ CEO đã can thiệp vào tất cả thời gian cá nhân của họ như ghé thăm ký túc xá vào giữa đêm, hét lên với các thành viên để yêu cầu họ mở cửa. 

Khi vụ Sulli tự tử vẫn đang khiến mọi người bàng hoàng thì Kbiz xôn xao thông tin nữ ca sĩ trẻ bị CEO lăng mạ tình dục  - Ảnh 4.

CEO: Này, con *** kia. Đây không phải là ký túc xá của riêng cô, đây là công ty! Mật khẩu mở cửa là gì?

Han: Ông đang nói gì với tôi? "*** mày sống thoải mái không, đừng đi gặp bạn trai của mày nhé". Ông có thể nói như vậy với một người đáng tuổi con gái mình ư?

CEO: Tôi thích làm thế đấy. Nhưng điều đó có ý nghĩa gì với cô đâu? Oh? Tôi nói đùa thôi. Tôi đoán là cô không thể là một ca sĩ. Đừng mong một lời xin lỗi.

Cô cũng tiết lộ rằng CEO đã từ chối xin lỗi, và thậm chí còn bảo cô từ bỏ việc trở thành một thần tượng.

Sau khi suy nghĩ kĩ, Han quyết định rời khỏi nhóm sau 3 năm hoạt động cùng với chuỗi ngày thực tập sinh vất vả. Khá nhiều người bất ngờ với quyết định của Han bởi khi đó là thời điểm nhóm bắt đầu nổi tiếng. 

Han chia sẻ: "Tôi nên làm gì trong tương lai? Tất cả những gì tôi biết là diễn xuất, nhảy múa và ca hát. Thành thật mà nói, tất cả những gì tôi biết là xuất hiện trên sân khấu. Tôi sợ, rất sợ.

Khi vụ Sulli tự tử vẫn đang khiến mọi người bàng hoàng thì Kbiz xôn xao thông tin nữ ca sĩ trẻ bị CEO lăng mạ tình dục  - Ảnh 6.

Một đại diện của CEO đã giải thích rằng anh ta có ý định xin lỗi về trò đùa này, nhưng không thể liên lạc lại với Han, và anh ta không có ý định lăng mạ cô.

 Mặt khác, Han cho biết sẽ sớm nộp đơn khiếu nại lên cơ quan công tố chống lại CEO và cho biết mình đang phải điều trị tâm lý.

Nhiều người cho rằng làng giải trí Hàn đang phải đối diện với rất nhiều vấn đề tiêu cực. Từ việc các nghệ sĩ phải đối diện với những bình luận đầy ác ý cho tới việc nữ nghệ sĩ bị tấn công tình dục từ công ty quản lý đang là vấn nạn đối với showbiz nước này. Vụ việc Sulli tự vẫn vì những tấn công bạo lực mạng khiến Kbiz buộc phải nhìn rõ nhìn thật vào những vấn đề tăm tối ở làng giải trí.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm