Vấn đề nhạy cảm sau tang lễ của Sulli: Ai là người thừa kế khối tài sản vài triệu USD?

Dù không hoạt động mạnh mẽ trong những năm qua nhưng thu nhập và tài sản của Sulli là con số không nhỏ với một ngôi sao trẻ tuổi như cô.

Mặc dù tang lễ của Sulli đã hoàn tất vào sáng ngày 17/10 nhưng những câu chuyện bên lề về cái chết đau lòng của nữ thần tượng vẫn là chủ đề được đông đảo mọi người quan tâm. Mới đây, trang QQ của Trung Quốc đã có bài viết thống kê sơ qua số tài sản mà Sulli sở hữu trước khi qua đời và những người có khả năng sẽ thừa kế chúng.

Vấn đề nhạy cảm sau tang lễ của Sulli: Ai là người thừa kế khối tài sản vài triệu USD? - Ảnh 1.

Sulli gia nhập làng giải trí từ năm 10 tuổi, đến nay đã 15 năm hoạt động nghệ thuật bao gồm cả lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh. Khi tách nhóm và hoạt động solo, Sulli đã có thể kiếm được 3-5 triệu tệ (10,5 - 17,5 tỷ đồng) mỗi năm.

Theo trang Networthstats chuyên đánh giá tài sản của người nổi tiếng, khối tài sản mà Sulli sở hữu nằm trong khoảng 1-5 triệu USD. Riêng trong năm 2018, thu nhập của cô ước tính gần 1 triệu USD từ quảng cáo và đóng phim.

Vấn đề nhạy cảm sau tang lễ của Sulli: Ai là người thừa kế khối tài sản vài triệu USD? - Ảnh 2.

Theo các trang báo Hàn Quốc thống kê, ngoài tiền gửi ngân hàng, các hiện kim, trang sức, vật phẩm có giá trị thì căn biệt thự 2 tầng của cô ở Seongnam nằm trong khu đất tập hợp những người giàu có, chính trị gia nên giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 30 triệu tệ (105 tỷ đồng).

Vấn đề nhạy cảm sau tang lễ của Sulli: Ai là người thừa kế khối tài sản vài triệu USD? - Ảnh 3.

Vì Sulli đột ngột tự tử và không để lại thư tuyệt mệnh nên vẫn chưa thể xác định được ai là người sẽ thừa kế số tài sản mà cô để lại. Đến nay, vẫn chưa có công bố gì về số tài sản chính xác mà Sulli để lại sau khi mất. 

Tuy nhiên, theo pháp luật Hàn Quốc thì trong trường hợp người đã khuất không có di chúc để lại thì những người có quan hệ gia đình đều có quyền thừa kế gia sản. Trong trường hợp của Sulli, cô vẫn còn ông bà, bố mẹ, 2 người anh trai và 1 người em trai đều là những người có thể sẽ thừa hưởng tài sản của cô.

Vấn đề nhạy cảm sau tang lễ của Sulli: Ai là người thừa kế khối tài sản vài triệu USD? - Ảnh 4.

Sulli và ông bà.

Nguồn: QQ

Xem toàn bộ bài về sự kiện TẠI ĐÂY.

Chia sẻ
Đọc thêm