Dân mạng truyền tay nhau bài phân tích tướng số học khiến Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn xuất sắc hàng đầu Việt Nam

BUN NGUYỄN, Theo Helino
Chia sẻ

Từ năm sinh cho đến đặc điểm hình dáng trên khuôn mặt Đặng Văn Lâm cũng được dân mạng ''mổ xẻ'' để tìm ra những nét tướng số ''hơn người'' khiến tên tuổi chàng thủ thành vang xa mãi.

Người ta vẫn nói rằng “''thủ môn là 50% sức mạnh của đội bóng'' và Đặng Văn Lâm chính là một thủ môn xuất sắc, là cái tên ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ Việt. 

Trong trận bóng đá vòng loại tối nay (19/11),ối nay 19/11, trận bóng đá vòng loại world cup châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra. Hơn bao giờ hết cái tên Đặng Văn Lâm lại trở nên hot cùng với các anh em đồng nghiệp. Ai cũng hi vọng một lần nữa đội tuyển Việt Nam sẽ mang về vinh quang cho nền bóng đá nước nhà.

Mới đây, dân mạng xôn xao truyền tai nhau những nét tướng hòng ngầm khẳng định rằng, chàng thủ môn trẻ có duyên với bóng đá và vị trí thủ môn hơn ai hết.

Cụ thể, nhiều dân mạng cho rằng, đầu tiên là xuất phát từ cái tên, Lâm Tây tên đầy đủ là Đặng Văn Lâm, anh chàng Việt kiều mang 2 dòng máu Nga – Việt, cao 1m88. Sinh ngày 13/8/1993 (tại Moskva, Nga), do đó tính theo lịch âm Việt Nam thì chàng trai này là Quý Dậu.

Dân mạng truyền tay nhau bài phân tích tướng số học khiến Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn xuất sắc hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Thủ môn Đặng Văn Lâm là cái tên được nhắc đến bởi tài năng và sự yêu mến của người hâm mộ

Theo tử vi học, Quý Dậu ngay từ nhỏ đã ham ham học hỏi, tìm tòi khám phá những điều mới mẻ. Họ có thể tiếp thu thông tin ở bất kì đâu xung quanh cuộc sống. Những người này có nhiều mơ ước, khát vọng và luôn nỗ lực để khẳng định năng lực của mình trong công việc.

Quý Dậu luôn cố gắng phấn đấu, nỗ lực hết mình để cống hiến cho sự nghiệp, mang lại lợi ích cho cộng đồng. Họ không bao giờ ích kỷ, chỉ nghĩ cho lợi ích của cá nhân mà làm tổn hại đến lợi ích của người khác. Quý Dậu là người hiểu rằng, không có con đường thành công nào trải đầy hoa hồng. Bởi vậy họ luôn cố gắng phấn đấu hết sức mình cho công việc để đạt kết quả cao nhất.

Thứ hai là về hình dáng khuôn mặt, Đặng Văn Lâm sở hữu tướng mặt chữ điền. Dân mạng truyền tai nhau rằng, về phía tướng học, đây là tướng mặt của người có tố chất lãnh đạo, làm quan. 

Dân mạng truyền tay nhau bài phân tích tướng số học khiến Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn xuất sắc hàng đầu Việt Nam - Ảnh 2.

Văn Lâm sở hữu tướng mặt chữ điền

Hơn nữa mắt sâu, lông mày rậm, mũi cao nhỏ là người thông minh, sáng dạ, có ý thức và mục tiêu rõ ràng cho cuộc sống của mình. Đó là điều lý giải cho câu chuyện thủ môn Đặng Văn Lâm từng viết thư xin được vào đội tuyển U23 Việt Nam khi còn đá cho câu lạc bộ Hải Phòng. Và cuối cùng không chỉ ước mơ ấy thành sự thật, Văn Lâm còn thể hiện mình là người có mục tiêu, đã làm là phải làm tới nơi tới chốn, trở thành thủ môn quốc dân trong lòng người hâm mộ bóng đá.

Ngoài ra, Lâm Tây còn sở hữu đôi tai to, dày, đỉnh tai cao gần bằng lông mày. Điều này chứng tỏ tương lai sáng rực, càng về hậu vận càng có tiếng tăm, địa vị, được nhiều người kính nể, yêu mến.

Dân mạng truyền tay nhau bài phân tích tướng số học khiến Đặng Văn Lâm trở thành thủ môn xuất sắc hàng đầu Việt Nam - Ảnh 3.

Văn Lâm hội tụ đầy đủ những nét tướng của người tài.

Thậm chí, có người còn cho rằng, Lâm Tây sở hữu khuôn miệng nhỏ, môi mỏng cho thấy thêm phẩm chất thật thà, tốt bụng, phản ứng nhanh nhẹn với các tình huống bất ngờ giống như công việc bắt bóng cần phải nhanh nhạy, chắc chắn.

Đặc biêt, trong tình yêu, người có tướng miệng nhỏ vô cùng ngọt ngào, lãng mạn, giỏi ăn nói, luôn mang lại sự hài lòng cho đối phương vì biết cách nói ngọt nói hay. Là những người có trái tim ấm áp, thủy chung và rất chân thành. Khi yêu, họ sẵn sàng hy sinh mọi thứ để đem lại niềm vui, tiếng cười và sự hạnh phúc cho người ấy. Tuy nhiên, người này cũng đào hoa, nhiều con gái vây quanh nên còn phải lựa chọn nhiều mới đi đến kết hôn.

Mặc dù vậy, nhưng đó cũng chỉ là những suy đoán mang tính ''có lý'' mà cư dân mạng dựa vào tướng số học để ''xem xét'' cho thủ thành Lâm Tây. Hy vọng rằng, trong tận bóng đá vòng loại world cup châu Á giữa đội tuyển Việt Nam và Thái Lan diễn ra tối nay, thủ môn tài năng này sẽ chứng tỏ khả năng bắt bóng đỉnh cao để làm nức lòng người hâm mộ Việt Nam!

Chia sẻ
Đọc thêm