Dân mạng "thương cảm" kêu gọi quyên góp vải cho cô gái mặc váy xẻ tận mông, lộ nguyên vòng 3 giữa ban ngày

Trách ai bây giờ, trách người thợ may thôi...

Mới sang mùa hè được mấy hôm, ai cũng than giời vì trời quá oi nóng. Các chị em thì đua nhau váy áo mỏng tang, còn cánh mày râu thì lũ lượt đi cắt tóc cho mát. Và trong lúc ngồi ở salon chờ "đảo ngói", một chàng trai đã vô tình trông thấy cảnh tượng không thể "nhức mắt" hơn khi đối diện bên đường là một chị gái mặc váy xẻ vô cùng táo bạo, ai trông thấy cũng giật mình tưởng váy tuột chỉ rách tận nách.

Dân mạng thương cảm kêu gọi quyên góp vải cho cô gái mặc váy xẻ rách tận mông, lộ nguyên cả vòng 3 giữa ban ngày - Ảnh 1.

Ngay sau khi được chia sẻ trên MXH, bức ảnh trên đã thu hút sự chú ý của hàng ngàn người. Khổ thân nhất là phái nam, các anh đứng ngồi không yên vì ai cũng muốn chạy đến túm váy lại giúp cô gái. Đến cả hội chị em cũng lắc đầu, kêu gọi chung tay quyên góp miếng vải để chị gái váy xẻ may chiếc mới mặc cho đỡ bị... gió lùa.

"Chết dở, chị ngồi bán hàng ngoài cửa thế này ai đi qua cũng phải nhìn theo".

"Ăn mặc thế hỏng mắt người khác quá chị gái ơi".

"Ai mua cho chị ấy bộ kim chỉ để khâu lại không váy rách đến nách bây giờ".

"Váy đẹp rồi, nhưng nếu chị bỏ cái chân xuống ngồi duyên dáng hơn thì sẽ đẹp hơn đấy".

Mặc dù toàn bình luận trêu đùa vui vẻ, nhưng sự thực là dân mạng muốn chỉ trích một cách khéo léo về cách ăn mặc phản cảm của cô gái. Có lẽ cô ấy thích sexy, nhưng lại diện đồ cắt xẻ táo bạo không đúng chỗ, cộng thêm tư thế ngồi kém sang nên mới xảy ra sự cố hở cả nửa vòng 3 thế kia. Và chỉ cần cô ấy nhấc chân cao thêm tí nữa là sẽ lộ cả vùng nhạy cảm, khiến người khác phải đỏ mặt xấu hổ thay.

Thôi thì cũng nhắc nhở chị em nhẹ nhàng rằng, mùa hè nóng không ai cấm chị em diện váy, nhưng nếu đã ra đường thì nên mặc đồ cho phù hợp, tránh làm người khác nhức mắt, và cũng là để tránh nguy cơ bị sàm sỡ, khiến kẻ xấu chú ý đến mình.

Chia sẻ
Đọc thêm