Dàn giám khảo của Sing my song bản Việt chính thức lộ diện

Leon Trần,
Chia sẻ

"Sing my song" phiên bản Việt đã chính thức giới thiệu những cái tên gạo cội làm giám khảo của chương trình.

Chiều 9/11, ban tổ chức chương trình truyền hình thực tế mới Sing my song - Bài hát hay nhất đã tổ chức buổi họp báo tại TP.HCM để giới thiệu lịch phát sóng. Sing my song là chương trình âm nhạc để cho các nhạc sĩ tự thể hiện các ca khúc do chính mình sáng tác trên sân khấu và thi đấu qua 4 vòng thi. Đảm nhận vai trò HLV cho 4 đội trong mùa đầu tiên là những nhạc sĩ gạo cội: Đức Trí, Giáng Son, Lê Minh Sơn và Nguyễn Hải Phong.

Sing my song
Nhạc sĩ Lê Minh Sơn vì bận công việc nên không có mặt cùng 3 nhạc sĩ: Đức Trí, Giáng Son và Nguyễn Hải Phong

Những thí sinh được lựa chọn vào vòng ghi hình sẽ được BTC hỗ trợ đào tạo khả năng, phát hành sản phẩm, xây dựng hình ảnh và bảo trợ truyền thông một cách chuyên nghiệp. Quán quân của chương trình là người có sáng tác nhận được nhiều bình chọn nhất từ khán giả xem truyền hình và hội đồng thẩm định bao gồm các nhà báo mảng âm nhạc, ca sĩ, nhạc sĩ, các nhà chuyên môn. 

Sing my song
Nhạc sĩ Đức Trí "phá lệ" khi lần đầu tham gia vào 1 chương trình truyền hình thực tế với vai trò HLV

Đây cũng là chương trình đầu tiên mà nhạc sĩ Đức Trí và Giáng Son đảm nhận vai trò giám khảo. Nhạc sĩ Đức Trí chia sẻ: Tôi chưa bao giờ làm HLV một chương trình nào vì cảm thấy không phù hợp và không sắp xếp được thời gian, đây là lần đầu tiên. Tôi nhận lời tham gia chương trình truyền hình Sing my song vì tôi thấy được giá trị của chương trình, cũng như tôi biết mình cần phải làm gì cho dàn thí sinh. Là một nhà sản xuất âm nhạc, tôi rất muốn giúp các bạn phải biết mình viết gì, hát gì sao cho thật sự đúng và phù hợp với thị trường âm nhạc Việt Nam. Hơn thế nữa, chương trình còn có một cái hay khi thí sinh phải tự thể hiện ca khúc do mình sáng tác, đó là thử thách mà tôi gọi là 'khắc nghiệt'. Điều đó, hứa hẹn một tương lai khá sáng cho nhạc Việt".

Ngoài các vị HLV và giám đốc âm nhạc, buổi họp báo chiều qua còn có sự tham gia của các thí sinh nổi bật của Sing my song mùa đầu tiên:

Sing my song
 Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Sing my song
Lần đầu tham gia 1 chương trình truyền hình và là "bóng hồng" duy nhất Giáng Son không ngại đối đầu với 3 nhạc sĩ nổi tiếng còn lại

Sing my song
Giám đốc âm nhạc Hoài Sa và Đức Trí

Sing my song
Phan Mạnh Quỳnh từng được biết đến là cha đẻ của bài hit "Vợ người ta"

Sing my song
Ưng Đại Vệ là 1 trong những nhân tố chú ý trong cuộc thi năm nay

Sing my song
Nhóm MTV hào hứng tham gia 1 cuộc thi mới lạ như Sing my song
Chia sẻ