Đây là động thái từ chối ghế nóng Sing my song của Thu Minh

Thu Minh đã chính thức ngồi ghế nóng chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “Khởi đầu ước mơ” chứ không phải “Sing my song” phiên bản Việt như nhiều lời đồn đoán.

Chiều ngày 12/10, Thu Minh đã tham dự lễ ra mắt chương trình truyền hình Khởi đầu ước mơ tại TP.HCM. Nữ ca sĩ cho biết, cô sẽ cùng với Huy Tuấn đảm nhận vai trò giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc này. Sau Vietnam Idol 2016, đây là chương trình đầu tiên Thu Minh góp mặt. Việc tham gia Khởi đầu ước mơ cũng được xem như động thái từ chối ghế nóng Sing my song phiên bản Việt. Trước đó không lâu, nhà sản xuất Sing my song phiên bản Việt đã ra thông báo đang trong quá trình đàm phán với Thu Minh.

thu minh 5
Thu Minh

thu minh 8
Huy Tuấn

Khởi đầu ước mơ sẽ chính thức lên sóng vào tháng 11/2016 với sự “cầm trịch” gay cấn đến từ bộ 3 Nhà sản xuất hàng đầu Việt Nam: Đỗ Hiếu, Hoàng Touliver, Khắc Hưng. Các thí sinh tham dự qua được vòng loại sẽ trực tiếp được lựa chọn nhà sản xuất mà mình yêu thích để hợp tác cùng nhau ra mắt sản phẩm và trực tiếp cạnh tranh với 2 nhà sản xuất còn lại.

thu minh 6
Thu Minh chính thức ngồi ghế giám khảo chương trình "Khởi đầu ước mơ"

thu minh 4
Bạn đồng hành của Thu Minh trên ghế nóng là Huy Tuấn

Chia sẻ về chương trình này, giám khảo Huy Tuấn bộc bạch: “Hầu như ở tất cả cuộc thi hay game show thì đầu ra của thí sinh đều “gặp vấn đề”, thậm chí là những người đoạt giải cao đều không phải ai cũng gặp được suôn sẻ sau khi rời cuộc thi. Khi tham gia cuộc thi, ở đó họ đã được cung cấp tất cả những điều kiện tốt nhất, gặp gỡ ê-kíp chuyên nghiệp từ âm nhạc đến phục trang, trang điểm, nhưng khi bước ra sau cuộc thi thì đa số ít có cơ hội thể hiện mình. Vì vậy, hầu như thí sinh khi ra khỏi cuộc thi đều rơi vào sự chới với, khủng hoảng khá lớn khi phải lựa chọn mình nên đi đâu, làm gì, với ai. Khởi đầu ước mơ sẽ mang đến cho thí sinh cơ hội được đảm bảo về bước khởi đầu tốt sau cuộc thi và điều này nằm trong quy chế chương trình chứ không chỉ là lời hứa hẹn”.
 
thu minh 1
Bộ đôi giám khảo hội ý trong buổi họp báo

thu minh 2
Nhạc sĩ Đỗ Hiếu

thu minh 3
Đỗ Hiếu - Khắc Hưng - Hoàng Touliver
Chia sẻ
Đọc thêm