Sau The Remix, Nguyên Khang bất ngờ trở lại với Sing my song bản Việt

“Sing my song” phiên bản Việt mùa đầu tiên đã chính thức công bố thông tin MC của chương trình chính là Nguyên Khang.

Chàng MC từng gây xôn xao ở The RemixHòa âm và ánh sáng, Nguyên Khang mùa đầu tiên tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng giao vị trí cầm mic chương trình Bài hát hay nhất – Sing my song mùa đầu tiên tại Việt Nam. Sing my song là nơi các nhạc sĩ cũng là những ca sĩ thể hiện những sáng tác mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Đó là những câu chuyện nhân văn, cảm động và ý nghĩa về những câu chuyện xoay quanh cuộc sống của các tác giả trẻ. Sing my song dựa theo định dạng của Anh Quốc và là một show có rating rất cao khi được phát sóng ở các quốc gia khác.

nguyên khang 2
Nguyên Khang

nguyên khang 3

nguyên khang 4

Chia sẻ về chương trình, Nguyên Khang cho biết: “Tôi nghe rất nhiều thể loại nhạc: Hip Hop, RnB, Blue, Jazz, Ballad, Rock. Tôi từng học Organ 8 năm và cũng từng thử tập tành sáng tác khi còn là sinh viên Bách Khoa, đến nay tôi cũng sáng tác được khoảng 10 bài cho riêng mình, nhưng cũng chỉ là sáng tác cho vui trong những lúc rảnh rỗi. Khi biết chương trình nổi tiếng này được sản xuất tại Việt Nam, tôi từng mơ có cơ hội thử sức làm MC nhưng không nghĩ điều ấy lại thành hiện thực”. 

“Ở những vòng đầu tiên, vai trò của tôi là tạo cảm giác thoải mái gần gủi để các thí sinh kể về câu chuyện của cuộc đời họ thông qua những sáng tác. Có những câu chuyện rất cảm động khiến tôi nghẹn ngào, nó thật đến mức tôi không nghĩ là họ có thể truyền tải cực kỳ xúc động qua một ca khúc. Tôi nghĩ âm nhạc là cách hay nhất để kể những câu chuyện đời mình thật cảm xúc, tinh tế và văn minh nhất”.

nguyên khang 5

nguyên khang 6
Chia sẻ
Đọc thêm