Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm em gái, nhưng nhìn biểu cảm "bá đạo" của Suchin mà ai cũng bật cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Hai nhóc tỳ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang là Subeo và Suchin vô cùng đáng yêu khi đi chơi với bố mẹ.

Mới đây, Cường Đô La và bà xã Đàm Thu Trang đã cùng nhau đăng hình ảnh của hai anh em Subeo - Suchin trong lúc đi chơi cùng bố mẹ. Cặp vợ chồng "đại gia phố núi" vô cùng hạnh phúc khi nhìn thấy Subeo ra dáng anh hai, rất chăm sóc, quan tâm tới em gái, còn Suchin thì cực kỳ quấn quít anh trai.

Cường Đô La hào hứng khoe: "Anh hai chiều em nhất nhà nên Chin nhõi chỉ thích chơi với anh hai thôi, đi đâu có anh hai là ngoan luôn".

Đàm Thu Trang khoe ảnh Subeo chăm em gái, nhưng nhìn biểu cảm "bá đạo" của Suchin mà ai cũng bật cười - Ảnh 2.

Hình ảnh đáng yêu của hai anh em Subeo và Suchin. Cường Đô La cùng Đàm Thu Trang vô cùng hạnh phúc khi thấy các con yêu thương nhau.

Trong khi Cường Đô La chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình thì Đàm Thu Trang lại tiết lộ hình ảnh hài hước của hai nhóc tỳ, đặc biệt là Suchin. Bà mẹ bỉm sữa thích thú đăng bức ảnh Subeo đang véo yêu vào chiếc má bánh bao của em gái, còn Suchin thì ngồi với dáng rất "bá đạo", gương mặt thì có chút nghênh ngang như chị đại khiến ai cũng phải bật cười.

Những khoảnh khắc "cưng xỉu" của hai anh em Subeo và Suchin được vợ chồng Cường Đô La chia sẻ khiến cộng đồng mạng cực kỳ yêu thích và càng ngưỡng mộ cuộc sống hạnh phúc của gia đình này.

Chia sẻ
Đọc thêm