Kim Lý đăng ảnh cưới với Hồ Ngọc Hà nhưng không quên nhắc đến Subeo vì điều này

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Trong ngày kỷ niệm khoảnh khắc đẹp của mình và bà xã Hồ Ngọc Hà, Kim Lý đã nhắc đến các con Subeo - Lisa - Leon.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã tung loạt ảnh cưới để kỷ niệm 4 năm yêu nhau. Nữ ca sĩ đã dành cho ông xã những lời ngôn tình đầy ngọt ngào. Và đáp lại Hồ Ngọc Hà, Kim Lý cũng chia sẻ bức ảnh cưới cùng lời nhắn đầy yêu thương đến cô. Đáng chú ý, nam diễn viên không quên nhắc đến các con Subeo (Henry) - Lisa - Leon trong ngày đặc biệt của mình và vợ.

"4 năm trước kể từ khi chúng ta trở thành một đôi. Tình yêu của chúng ta tiếp tục lớn thêm mỗi ngày. Thấu hiểu và khoan dung là chìa khóa cho cuộc sống lâu dài bên nhau. Chúng ta không bao giờ đi ngủ trong trạng thái tức giận, luôn hôn và ôm nhau nhiều nhất có thể. Điều anh yêu ở em là dù bất kể thế nào, em luôn đặt gia đình lên hàng đầu. Lisa, Leon và Henry không thể có một người mẹ tốt hơn, và điều đó là quan trọng nhất. Chúc mừng ngày kỷ niệm tình yêu của tôi, chúc mừng chúng ta và nhiều năm sau nữa", Kim Lý viết.

Kim Lý đăng ảnh cưới với Hồ Ngọc Hà nhưng không quên nhắc đến Subeo vì điều này - Ảnh 1.

Chia sẻ đầy ngọt ngào của Kim Lý trong ngày kỷ niệm 4 năm yêu Hồ Ngọc Hà

Nam diễn viên không chỉ tán thưởng Hồ Ngọc Hà ở vai trò người yêu, người vợ mà còn hết lời khen ngợi cô với vai trò một người mẹ. Khi nhắc đến các con, Kim Lý cũng không quên kể tên Subeo (con riêng của Hồ Ngọc Hà) bên cạnh cặp sinh đôi Lisa - Leon của mình, cho thấy tình cảm của anh dành cho các con là như nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm