Hồ Ngọc Hà tung ảnh Leon và Lisa ngồi đợi mừng sinh nhật Subeo, nhìn mặt hai bé mà vừa cưng vừa buồn cười

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Khoảnh khắc Leon và Lisa đợi anh trai Subeo xuất hiện đã được Hồ Ngọc Hà miêu tả khiến ai cũng bật cười.

Mới đây, Hồ Ngọc Hà đã cùng các thành viên trong gia đình tổ chức một buổi tiệc sinh nhật tại gia ấm cúng nhưng không kém phần sang chảnh cho Subeo. Sau khi đăng loạt ảnh trong buổi tiệc, Hồ Ngọc Hà lại tiếp tục tung ra những hình ảnh của hai nhóc tỳ Lisa và Leon đang đợi anh hai Subeo xuống nhà để mừng sinh nhật.

Bà mẹ 3 con hài hước miêu tả: "Nói chung là trước giờ G tụi mình sẵn sàng xuống ngồi dự, chờ mãi không thấy anh hai xuống để cho ăn uống gì. Bực á! Gặm đỡ cái ghế và nhìn ngó xung quanh, ngồi hồi nóng quá cởi truồng xuống bể bơi luôn mới ghê".

Hồ Ngọc Hà tung ảnh Leon và Lisa ngồi đợi chúc mừng sinh nhật anh hai Subeo, nhìn mặt hai bé mà vừa cưng vừa bật cười - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh Leon và Lisa ngồi đợi chúc mừng sinh nhật anh hai Subeo, nhìn mặt hai bé mà vừa cưng vừa bật cười - Ảnh 3.

Hồ Ngọc Hà tung ảnh Leon và Lisa ngồi đợi chúc mừng sinh nhật anh hai Subeo, nhìn mặt hai bé mà vừa cưng vừa bật cười - Ảnh 4.

Leon và Lisa khi đang ngồi đợi anh Subeo xuống để chúc mừng sinh nhật

Nhìn gương mặt mong chờ của Lisa và Leon mà ai cũng bật cười vì hai nhóc tỳ quá đáng yêu nhưng cũng cực kỳ "giải trí". Đặc biệt là cậu nhóc Leon liên tục có những cử chỉ và biểu cảm hài hước.

Hai nhóc tỳ vô cùng đáng yêu trong mọi khung hình

Hồ Ngọc Hà từng tiết lộ, Leon và Lisa rất thích chơi với anh hai Subeo. Mỗi khi anh cả sang nhà, Lisa và Leon luôn mải mê chơi với anh, thích thú khi được anh cưng chiều, thậm chí có lúc chơi đến khuya mà chưa chịu đi ngủ. 

Có 3 bé con đáng yêu như vậy bảo sao Hồ Ngọc Hà luôn hạnh phúc với cuộc sống hiện tại!

Chia sẻ
Đọc thêm