Đàm Thu Trang khoe ảnh chính diện gương mặt xinh xắn của con gái Suchin

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhóc tỳ Suchin nhà Đàm Thu Trang và Cường Đô La càng lớn càng đáng yêu, xinh xắn như búp bê.

Mới đây, Đàm Thu Trang đã đăng lên trang cá nhân hình ảnh của con gái Suchin. Đây là lần hiếm hoi bà xã Cường Đô La đăng ảnh chính diện gương mặt bé mà chỉ thường xuyên đăng ảnh chụp ở góc nghiêng, phía sau hoặc ở khoảng cách xa.

Có thể thấy nhóc tỳ Suchin nhà Cường Đô La và Đàm Thu Trang càng lớn càng thay đổi, ngày càng xinh xắn và đáng yêu hơn. Cô bé có gương mặt kháu khỉnh, hai má mũm mĩm và các đường nét đều rõ ràng. Đàm Thu Trang còn cho con gái để kiểu tóc mái bằng khiến cô bé trông càng dễ thương như búp bê.

Bà xã Cường Đô La tâm sự: "Ước mơ của mẹ hồi em Nhõi còn trong bụng là có thể để kiểu tóc này cho em Nhõi... Cảm ơn em đã thỏa ước mơ của mẹ. Yêu em vô cùng".

Đàm Thu Trang khoe ảnh chính diện gương mặt xinh xắn của con gái Suchin - Ảnh 2.

Suchin là con gái đầu lòng của Đàm Thu Trang khi trở thành vợ của "doanh nhân phố núi" Cường Đô La. Cặp vợ chồng đình đám showbiz là những bà mẹ, ông bố rất "cuồng con", thường xuyên chia sẻ những câu chuyện về con lên trang cá nhân. Những hình ảnh về gia đình nhỏ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều rất bình dị, gần gũi, ấm áp nhưng lại khiến người khác phải ngưỡng mộ về tổ ấm hạnh phúc của hai người.

Đàm Thu Trang khoe ảnh chính diện gương mặt xinh xắn của con gái Suchin - Ảnh 3.

Con gái Cường Đô La và Đàm Thu Trang càng lớn càng lộ rõ vẻ xinh xắn.

Chia sẻ
Đọc thêm