Loạt hành động của Tăng Thanh Hà và rich kid Tiên Nguyễn hé lộ mối quan hệ chị dâu - em chồng trong gia đình hào môn

Mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và các thành viên trong nhà chồng hào môn luôn là điều thu hút sự tò mò.

Tăng Thanh Hà kết hôn với doanh nhân Louis Nguyễn vào năm 2012, trở thành nàng dâu hào môn "đắt giá" nhất nhì showbiz Việt. Bên cạnh cuộc sống xa hoa chốn hào môn thì mối quan hệ giữa nàng dâu và các thành viên trong gia đình cũng là điều gây tò mò.

"Ngọc nữ" Hà Tăng vốn được biết đến là có mối quan hệ thân thiết với anh chị em của chồng nhưng nhìn loạt khoảnh khắc với em chồng rich kid Tiên Nguyễn mới thực sự thấy cô được yêu quý như thế nào.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và em chồng rich kid Tiên Nguyễn - Ảnh 1.

Mới đây, một đoạn clip chị em Tăng Thanh Hà - Tiên Nguyễn gặp nhau tại sự kiện đã thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. "Ngọc nữ" và em chồng tay bắt mặt mừng ngay khi nhìn thấy nhau.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và em chồng rich kid Tiên Nguyễn - Ảnh 2.

Sau đó cả hai đứng trò chuyện rất thân thiết.

Nhìn lại loạt khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và em chồng rich kid Tiên Nguyễn - Ảnh 3.

Trước đó, Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn thường có những chuyến du lịch chung với gia đình. Mỗi lần chị dâu - em chồng chụp ảnh chung đều cười tươi rạng rỡ.

Khi chụp ảnh trong cùng một không gian, hai chị em đều tạo dáng tương tự nhau, cách phối trang phục cũng tương đồng. Nhìn những bức ảnh này, nhiều người đoán rằng Hà Tăng và Tiên Nguyễn đã thay phiên chụp cho nhau.

Một điều nữa cho thấy mối quan hệ của Tăng Thanh Hà và Tiên Nguyễn rất tốt đẹp là cả hai không tiếc lời khen ngợi đối phương và dùng những cách xưng hô như: "My beautiful" (chị đẹp của tôi), "em tôi",...

Nhìn lại loạt khoảnh khắc Tăng Thanh Hà và em chồng rich kid Tiên Nguyễn - Ảnh 7.

Hai chị em không quên chúc mừng sinh nhật nhau.

Chia sẻ
Đọc thêm