Đi du lịch cùng bố mẹ, công chúa nhỏ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang gây sốt vì vẻ ngoài vô cùng đáng yêu

Hình ảnh của con gái luôn được vợ chồng Cường Đô La liên tục chia sẻ trên trang cá nhân.

Trên trang cá nhân mới đây, Đàm Thu Trang đã chia sẻ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Suchin. Đi kèm với loạt hình ảnh mới là dòng trạng thái: "Có ai đón chin ko mẹ ơi??? Ú oà... có ba đây nhõi ơi…".

Hình ảnh đầu tiên là khoảnh khắc, bé Suchin đang lơ mơ ngủ với đôi mắt lim dim, nhưng trên tay vẫn cầm chắc món đồ chơi dễ thương. Hình ảnh thứ hai là giây phút bé Suchin mở to đôi mắt đáng yêu khi nhìn thấy bố. Hai trạng thái biểu cảm của bé Suchin khiến công chúng thích thú.

Biểu cảm đáng yêu của con gái Cường Đô La.

Dưới phần bình luận, Cường Đô La cũng không quên thể hiện tình yêu với con gái cưng: "Công chúa của ba". Có thể nói, bé Suchin đích thị là công chúa cưng, khi vừa mới sinh ra đã được bố sắm cho đủ món đồ hiệu đắt tiền. Thậm chí, Cường Đô La còn xây cả phòng chứa đồ riêng dành cho con gái cưng.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Kể từ khi có con gái, trang cá nhân của hai vợ chồng thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đáng yêu của Suchin, khiến dân tình gọi Cường Đô La và Đàm Thu Trang là cặp bố mẹ "nghiện con" bậc nhất Vbiz.

Chia sẻ
Đọc thêm