Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình

An Thanh,
Chia sẻ

Mặc dù chỉ có ít khách mời song cô dâu chú rể vẫn tổ chức một hôn lễ tuyệt đẹp khiến ai cũng phải xuýt xoa.

Địa điểm tổ chức hôn lễ: Trùng Khánh (Trung Quốc).

Số lượng khách mời: 20 người.

Câu chuyện của cô dâu chú rể

Cặp đôi là bạn học từ thời cấp 3, họ chính là ví dụ kinh điển của những người từ bạn bè chuyển sang thành người yêu. Hồi cấp 3, cô dâu thích chú rể trước nhưng không được đáp lại. Đến khi đi học đại học, họ mới có thời gian gặp nhau rồi yêu đương.

Họ đều là những người thích du lịch và đi chơi nhiều sau khi ở bên nhau. Và vì thích du lịch, có tâm hồn thoải mái nên họ lựa chọn tổ chức tiệc cưới ngoài trời.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 1.

Kế hoạch hôn lễ

Ban đầu, họ định về quê để tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, bố mẹ họ chú trọng đám cưới truyền thống nên phương án này bị loại bỏ. Bởi vậy, đôi vợ chồng quyết làm lễ cưới ở Trùng Khánh cho bạn bè và ở quê nhà sẽ làm tiệc lớn và mời khách.

Cặp đôi đã tìm đến một đơn vị tổ chức sự kiện để lên kế hoạch cho đám cưới của mình.

Cô dâu thích những thứ thuộc về cảm giác tự nhiên. Về tông màu, họ chọn màu sáng, màu caramel, màu trắng và những thứ tạo cảm giác thoải mái, hài hòa.

Cô dâu cũng là một người cầu toàn nên đã kiểm tra nhiều lần những thiết kế cho sảnh tiệc, thay đổi màu sắc của rèm hay đổi khu vực tráng miệng. Đồng thời, cô dâu cũng là người lên ý tưởng buộc tấm thẻ lên từng ghế cho khách mời.

Trang trí cho hôn lễ

Tất cả mọi thứ đều được lên kế hoạch nhanh chóng. Cô dâu muốn tạo nên một không gian trăng và sao ngoài trời. Lễ đường được dựng lên một vầng trăng khuyết, những dải đèn làm sao và hoa cỏ trang trí xung quanh. Thời tiết hôm đó cũng không quá đẹp nên họ đã lựa chọn dùng ô trong suốt như một phương án dự phòng nếu chẳng may thời tiết có mưa. Những chiếc ô cũng vô tình trở thành đồ trang trí đáng chú ý.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 2.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 3.

Khu vực bàn tráng miệng được trang trí hoa, nước trà trái cây và bánh ngọt. Cô dâu cũng chuẩn bị một bình nước bạc hà để ai khát có thể tự mình uống nước, phòng cho việc họ không thích nước ngọt hay nước trà.

Hôn lễ được tổ chức

Đám cưới này họ tổ chức theo phong cách của một bữa tiệc tối đơn thuần, không có phần lễ. Buổi chiều hôm diễn ra tiệc, hai vợ chồng quay chụp một số hình ảnh đơn giản ở ngay homestay nơi diễn ra đám cưới.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 5.

Nghi thức cái nhìn đầu tiên được tiến hành. Lúc cô dâu bước qua sảnh, đi về phía chồng thì cố gắng giữ bình tĩnh. Tuy nhiên, sau khi cô dâu vỗ vai và chú rể quay lại thì chính anh lại là người rớm nước mắt trước.

Nhìn đôi mắt đỏ hoe của chồng, cô dâu cũng muốn khóc nhưng cố kìm chế lại. Họ trao cho nhau một cái ôm ấm áp. Theo chú rể, trong giây phút quay lại nhìn vợ mình anh cảm thấy cả hai đến được với nhau như ngày hôm nay thật sự chẳng dễ dàng gì.

Điều đặc biệt trong hôn lễ

Cô dâu đinh ninh rằng đây là một lễ cưới diễn ra gọn gàng nhưng hóa ra, chú rể cũng chuẩn bị một bất ngờ nhỏ cho vợ.

Trong hôn lễ, chú rể đã tạo thành một buổi tỏ tình dành cho cô dâu như một cách bù lại cho chuyện anh chưa cầu hôn. Điều này khiến cô dâu và vài người bạn xúc động rớt nước mắt.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 8.

Tiệc tối

Sau bữa ăn tối, họ tổ chức tiếp một bữa tiệc vui nho nhỏ. Cô dâu chú rể nhảy mở màn để tạo không khí cho buổi lễ. Sau đó, rất nhiều bạn bè cùng hòa vào, tạo nên những kỷ niệm khó quên. Họ cũng tổ chức vài trò chơi nho nhỏ để tất cả mọi người chơi chung với nhau.

Đám cưới nhỏ xinh dành cho 20 người nhưng tỉ mỉ như cảnh trong phim ngôn tình - Ảnh 9.

Lời khuyên cho đám cưới của cô dâu

- Phải lên lịch chắc chắn cho đám cưới để mời nhân viên tổ chức tốt. Lịch trình của các bên tổ chức sự kiện cưới rất kín, bởi vậy bạn nên liên hệ sớm với bên tổ chức sự kiện giỏi để sắp xếp cho ngày vui của mình.

- Phải có một điều phối viên cho hôn lễ. Dù đám cưới ít người nhưng vẫn nhiều việc khiến cô dâu chú rể dễ dàng quên trước quên sau. Điều phối viên sẽ biết cách kiểm soát, nhắc việc và điều phối cho diễn biến buổi lễ.

- 2-3 tháng trước hôn lễ là thời gian bạn cần tập trung để chuẩn bị. Sẽ có khá nhiều việc cho cô dâu như mua sắm trang phục, lựa chọn đồ trang trí...

Chia sẻ