Đang phấn khởi sau hôn lễ, cô dâu chú rể thẫn thờ vì một mất mát không lường trước được

An Thanh, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Chỉ vì sơ suất mà cuối cùng, cô dâu chú rể ôm nỗi buồn nặng trĩu khi lễ cưới đã kết thúc.

Đôi khi, những sơ sót xảy đến trong hôn lễ khiến người ta cảm thấy rất đáng tiếc. Bất cứ ai cũng muốn đám cưới của mình vui vẻ, trọn vẹn. Tuy nhiên, công việc nhiều vào hôm đó cũng việc khách khứa ra vào liên tục khiến nhiều cô dâu chú rể chẳng thể kiểm soát tình hình một cách dễ dàng.

Cặp đôi cô dâu Gutted Kayleigh 29 tuổi và chú rể Ashley 31 tuổi vừa tổ chức hôn lễ tại Wigan (Anh).

Họ đã có một đám cưới như mơ với sự xuất hiện của đông đảo bạn bè, người thân. Trong đám cưới này, cặp vợ chồng đã để một chiếc hộp bên ngoài địa điểm tổ chức. Các khách mời đến sẽ cho vào đó thiệp mừng, phong bì tiền mừng, thẻ quà tặng hay bất cứ món quà nào họ mang đến.

Đám cưới diễn ra suôn sẻ với sự góp mặt của gần như đông đủ các khách được mời. Bữa tiệc kéo dài từ chiều cho đến tận đêm với những màn nhảy múa, hát ca thoải mái. Đôi vợ chồng khiêu vũ trước sự chứng kiến của mọi người và nhận về không ít lời chúc phúc.

Đang phấn khởi sau hôn lễ, cô dâu chú rể thẫn thờ vì một mất mát không lường trước được - Ảnh 1.

Cặp đôi tổ chức đám cưới sau 10 năm bên nhau.

Sau khi các khách mời về hết, cặp đôi này bắt đầu đi xem xét chiếc hộp đựng quà của mình và phát hiện nó trống rỗng. Ai đó đã lấy toàn bộ số phong bì, số tiền ở đó và chẳng để lại bất cứ một tấm thiệp mừng nào.

“Vợ chồng tôi thật sự đau lòng và buồn rầu vì toàn bộ mọi thứ không còn. Số tiền mừng đó cũng nhiều nhưng quan trọng nhất là giá trị tình cảm của những tấm thiệp mà tôi muốn giữ lại.

Chúng tôi thậm chí còn chưa kịp mở chúng ra và phải liên hệ với các vị khách để biết chính xác số tiền ở trong. Nó đã bị đánh cắp, không biết ai đã làm điều đó. Chúng tôi chờ đợi đám cưới của mình rất lâu. Tôi rất tức giận và khó chịu bởi một ai đó đã nhẫn tâm làm điều tàn nhẫn vào đêm tân hôn của hai vợ chồng”, Kayleigh bức xúc chia sẻ.

Đôi vợ chồng này đã có 10 năm bên nhau và 2 em bé trước khi quyết định kết hôn. Họ chuẩn bị kỹ càng cho hôn lễ vật chất đến tinh thần và mong mỏi một đám cưới trong mơ thế nhưng thực tế nhận về lại thật sự quá xót xa. Mọi thứ gần như hoàn hảo cho đến khi họ phát hiện mất đi toàn bộ số quà cưới bằng tiền. Giá trị của tiền không nhỏ và cái chính là họ không biết những lời nhắn gửi, chúc mừng được viết trên những tấm thiệp đó ra sao.

Họ chuẩn bị rất kỹ cho hôn lễ của mình.

Được biết, trước đó họ đã để các phong bì, thẻ quà tặng trong một chiếc hộp nhỏ hơn và buộc ngoài bằng dây đai. Khi họ quay lại kiểm tra, hoa cưới, bánh cưới và những món quà bằng hiện vật thì vẫn còn, riêng chiếc hộp chứa quà tặng là tiền mừng thì chẳng còn nữa.

“Thật sự quá đau lòng, chúng tôi muốn công lý. Tôi không bao giờ tưởng tượng được điều này đến ngay trong ngày cưới của mình”, cô dâu bức xúc chia sẻ.

Được biết, đôi vợ chồng này đã báo cảnh sát và nhờ sự giúp đỡ. Phía đơn vị tổ chức sự kiện thì chưa có bình luận gì thêm.

Anh trai của Kayleigh sau khi biết chuyện này thì quyết định tổ chức một buổi quyên góp để cặp vợ chồng mới cưới và 2 đứa trẻ có thể đi hưởng tuần trăng mật tại xứ Wales như dự định ban đầu. Và đương nhiên đến hiện tại, gia đình họ vẫn hy vọng sẽ phát hiện được ra ai là người đã mang toàn bộ những món quà của mình đi. Một đám cưới được lên kế hoạch tỉ mỉ và chuẩn bị lâu dài lại trở nên kém hoàn hảo đi vì sự cố vào phút cuối.

Đang phấn khởi sau hôn lễ, cô dâu chú rể thẫn thờ vì một mất mát không lường trước được - Ảnh 3.

Cặp đôi buồn bã vì lễ cưới không trọn vẹn.

Đây rõ ràng là một bài học kinh nghiệm lớn dành cho các cặp đôi cô dâu chú rể khi quyết định kết hôn. Bình thường các khách mời đến dự lễ sẽ mang theo quà cưới có giá trị để tặng. Gia đình hai bên nên cử một hoặc hai người trông giữ những món quà đó.

Hôn lễ người ra người vào liên tục và chúng ta chẳng biết được ai đó bất chợt nảy sinh ý định xấu xa. Để rơi vào tình huống như đôi vợ chồng Layleigh gặp phải thì cảm xúc của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Bởi thế, hãy cẩn thận trong ngày cưới xin để không gặp phải chuyện gì đáng tiếc.

Nguồn: Theo: Theo Mirror
Chia sẻ
Đọc thêm