Đám cưới gây xôn xao MXH: Chú rể mang khẩu trang lên làm lễ, nhưng nét mặt anh chàng mới thật sự khó hiểu

LU, Theo Helino
Chia sẻ

Người ta thường nói, ngày đại hỷ sẽ là ngày vui nhất, ấy thế mà chú rể này lại có hành động thật là gây tò mò cho những người chứng kiến và toàn thể quan viên hai họ.

Đám cưới là một trong những sự kiện trọng đại nhất đời người. Đó là ngày vui mà bất cứ ai cũng cảm thấy rất hân hoan. Vậy nên hầu hết mọi người đều mong muốn ngày cưới của mình phải diễn ra thật hoành tráng và đáng nhớ nhất cho bản thân lẫn những người khách tham dự.

Mới đây, một chú rể cũng khiến đám cưới của mình trở nên ''ấn tượng'' và gây tò mò vô cùng khi đeo khẩu trang trong lúc 2 người đang làm lễ.

Đám cưới gây xôn xao nhất MXH hôm nay: Chú rể mang khẩu trang lên làm lễ - Ảnh 1.

Chú rể che mặt trên sân khấu.

Cụ thể, những hình ảnh trong lúc diễn ra lễ thành hôn của một đôi bạn trẻ đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý. Giữa lúc đang tiến hành nghi thức long trọng nhất, chú rể thay vì hân hoan tươi cười hay phát biểu đôi ba lời tình cảm gửi gắm đến nhà gái hay đến vợ của mình thì lại... đeo khẩu trang.

Được biết, đây là bức ảnh chụp thật trong ngày cưới khi ở dưới các quan khách đang ngồi nhìn. Phía trên sân khấu, phụ huynh đang trao quà cho cô dâu, chú rể. Chỉ riêng nam nhân vật chính lại khiến tất cả phải xôn xao vì hành động lạ của mình. Hơn nữa, quan sát kĩ thì nét mặt anh chàng này cũng có vẻ không được vui tươi, phấn khởi như các chú rể khác.

Đám cưới gây xôn xao nhất MXH hôm nay: Chú rể mang khẩu trang lên làm lễ - Ảnh 2.

Hình ảnh này khiến rất nhiều người tò mò xen lẫn hoài nghi

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhiều người dùng mạng đã đưa ra những giả thiết khác nhau. Một số người cho rằng, có lẽ chú rể bị thủy đậu, cảm cúm, mắc các bệnh truyền nhiễm hoặc mới bị ngã nên mới "cực chẳng đã" đeo khẩu trang như thế: ''Mình nghĩ chắc chú rể bị cảm cúm, mắc bệnh truyền nhiễm hoặc bị ngã xe hay gì đó nên mới phải đeo khẩu trang như vậy thôi''.

Thế nhưng, số khác lại cho rằng, dù có chuyện gì xảy đến thì cũng phải lộ mặt ra. Ai lại dùng khẩu trang che đi như thế, bất lịch sự và dường như kém tôn trọng các quan khách: ''Chẳng biết chú rể bị làm sao nhưng đám cưới đời người có một lần mà chú rể cư xử dở quá đỗi. Ai lại dùng khẩu trang che kín thế kia. Nhiều khách nhà gái có khi nhờ đám cưới này mới biết mặt mũi chú rể mà cuối cùng lại chẳng thấy gì. Hay là có gì khuất tất nên ngại lộ mặt chăng?'', một người dùng mạng hoài nghi.

Mặc dù vẫn chưa biết nguyên nhân tại sao chú rể này lại đeo khẩu trang trong ngày đại hỷ của mình. Thế nhưng thiết nghĩ, đời người chỉ may mắn và vinh dự được cưới hỏi 1 lần, dù có xấu xí hay còn khiếm khuyết, ốm đau hay bệnh hoạn thì cũng nên hoan hỉ một lần, nở nụ cười thật tươi chào quan viên hại họ có phải tốt hơn không?

Nhiều người cũng cho rằng có thể 1 tai nạn không may nào đó khiến bạn không thể là người đẹp nhất trong ngày trọng đại nhưng hành động của chàng chú rể kia có vẻ hơi kì quặc. Nếu không thể hoãn cưới để chờ bệnh tình hay vết thương lành lại thì nhà trai cũng nên sắp xếp tế nhị hơn 1 chút. Với kĩ thuật thời 4.0 bây giờ, tin chắc dù ngoại hình thế nào, chỉ cần không đeo khẩu trang thì ảnh cưới của đôi trẻ đó vẫn cứ đẹp xuất sắc.

Vượt lên sự cố đám cưới chính là tinh thần đối diện tươi cười, lạc quan của những người trong cuộc. Bởi ngày chung đôi phải là ngày hạnh phúc mới là khởi đầu tốt đẹp cho một mái ấm bền lâu. Hơn nữa, đám cưới lại có sự góp mặt của rất nhiều quan viên 2 họ, cư xử sao cho lịch sự, lễ độ mới là cách ''ghi điểm'' tốt nhất đối với mỗi ''tân lang, tân lương'' mới!

Chia sẻ
Đọc thêm