Đám cưới đẫm nước mắt của 1 cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối

Theo Kênh 14/ Trí thức trẻ,

Trước khi đặt chân sang thế giới bên kia do mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối, 1 cô dâu người Mỹ đã được mặc chiếc váy trắng và kết hôn cùng người yêu lâu năm. Đám cưới khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải rưng rưng nước mắt.

Đám cưới ý nghĩa của cô dâu mắc bệnh ung thư xương giai đoạn cuối cùng người yêu lâu năm mới diễn ra tại bệnh viện Pennsylvania's Good Samaritan, Mỹ vào ngày 4/4 vừa qua đã khiến bất cứ ai chứng kiến cũng phải rưng rưng nước mắt xúc động và xót xa.

Đám cưới đẫm nước mắt của 1 cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 1
  

Cô Heather Miller, 37 tuổi, mắc bệnh ung thư xương vào tháng 8 năm ngoái. Tuy nhiên, khoảng 2 tuần trước, cô buộc phải nhập viện để được điều trị liên tục vì tình trạng sức khỏe của Miller ngày một xấu đi.

Không bỏ mặc người yêu một mình, anh Brian Neff luôn bên cạnh chăm sóc và làm chỗ dựa tinh thần giúp cô Miller mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật. Thậm chí, khi biết tin Miller chỉ còn rất ít thời gian để sống, anh đã quyết định tổ chức hôn lễ cùng cô ngay tại phòng bệnh.

Đám cưới đẫm nước mắt của 1 cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 2
  

Đám cưới của cả 2 diễn ra trước sự chứng kiến của người thân, bạn bè và tập thể y bác sĩ trong bệnh viện. Ai cũng nghẹn ngào xúc động và xót xa trước số phận ngắn ngủi của cô dâu trẻ.

Trước khi đám cưới diễn ra, Miller thậm chí vẫn còn ngỡ ngàng chia sẻ "Khi mắc bệnh, tôi không nghĩ và cũng không hy vọng rằng mình vẫn được trở thành cô dâu và tôi được kết hôn cùng người mình yêu tha thiết."

Đám cưới đẫm nước mắt của 1 cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 3
  

Trước đó, anh Neff đã có 1 đời vợ, nhưng do cuộc sống hôn nhân gặp nhiều trục trặc, anh chia tay vợ cũ. Đúng lúc đau khổ vì gia đình tan vỡ, anh gặp Miller và cả 2 cùng chia sẻ những tâm sự và trở thành bạn thân. Sau một khoảng thời gian gắn bó, 2 người chính thức yêu nhau và kể từ đó đến nay, 2 người đã gắn bó với nhau suốt 5 năm.

Đám cưới đẫm nước mắt của 1 cô dâu mắc bệnh ung thư giai đoạn cuối 4
  

Tình yêu đơm hoa kết trái và cặp đôi đã dự định kết hôn vào ngày 16/8. Thế nhưng, kế hoạch sống chung dưới một mái nhà của 2 người bỗng nhiên bị hoãn bởi đúng lúc này, Miller phải đón nhận tin dữ khi biết mình mắc bệnh ung thư xương.

Miller bắt đầu phải chiến đấu với bệnh tật, và đám cưới ước mơ của cô dường như đã dần trôi vào quên lãng. Nhưng rồi, khi biết tin Miller chỉ còn rất ít thời gian để sống, cô và người yêu đã cùng nắm tay thề nguyện gắn bó cho đến cuối cuộc đời. Dù sẽ chỉ còn rất ít thời gian được sống cùng người chồng thân thương nhưng chắc chắn rằng, Miller sẽ có thêm sức mạnh để chiến đấu với bệnh tật đến giây phút cuối cùng.

Chia sẻ
Đọc thêm