Đám cưới đặc biệt của cô dâu 1m94, chú rể 1m40, nhiếp ảnh gia tiết lộ sự thật đằng sau lời đồn cưới nhau vì gia cảnh giàu có

Là người thực hiện hàng trăm bộ ảnh cưới song đây vẫn là một cặp đôi khiến Photographer này phải chú ý rất nhiều.

Trong cuộc sống, đám cưới thường được hiểu là cái kết của một tình yêu đẹp. Khi tình cảm chín muồi, họ sẽ muốn về chung một nhà bằng việc tổ chức hôn lễ, hạnh phúc rồi khoác lên mình chiếc váy cô dâu, bộ vest chú rể.

Mới đây, hình ảnh về đám cưới đặc biệt khi cô dâu, chú rể chênh lệch chiều cao đến 54cm gây xôn xao trên mạng xã hội.

"Lạ kỳ mà không kỳ lạ. Tình yêu không khoảng cách cả về địa lý lẫn chiều cao, cô dâu tỉnh Hòa Bình cao 1,94m và chú rể Hải Phòng cao 1,4m, họ đến với nhau bằng con tim yêu thương", một fanpage đăng về cặp đôi chia sẻ.

Hình ảnh cô dâu e ấp về nhà chồng, nép mình bên cạnh chú rể nhỏ bé, gương mặt cả hai đều vui vẻ, hào hứng khiến cư dân mạng phải chú ý rất nhiều.

Đám cưới đặc biệt của cô dâu 1m94, chú rể 1m4, nhiếp ảnh gia tiết lộ sự thật đằng sau lời đồn cưới nhau vì gia cảnh giàu có - Ảnh 1.

Sự chênh lệch chiều cao gây được nhiều chú ý.

Photographer Đinh Thịnh chính là người thực hiện những tấm ảnh trong ngày kết hôn cho cặp đôi.

"Đám cưới diễn ra vào ngày 6/10 vừa qua. Chú rể người Thủy Nguyên (Hải Phòng) tên là Phạm Văn Hợp còn cô dâu Thu Trang người Hòa Bình. Nghe bố chú rể chia sẻ chút ít thì hai người quen nhau qua facebook, nói chuyện lâu dài rồi cảm mến, yêu đương và cái kết là một đám cưới thật đẹp", anh Đinh Thịnh chia sẻ.

Là người thực hiện hàng trăm bộ ảnh cưới song đây vẫn là một cặp đôi khiến photographer này phải chú ý rất nhiều.

"Đám cưới này là một trong những đám đặc biệt nhất mình từng thấy. Ấn tượng đầu tiên chính là khi gặp cô dâu lần đầu, thú thật mình chưa gặp ai cao đến vậy. Chú rể chênh lệch chiều cao với cô dâu lớn quá, tận 54cm.

Khi đó chú rể có chạy đến bảo là muốn được chụp lại những hình ảnh, khoảnh khắc đẹp nhất của họ và hai bên gia đình trong suốt quá trình đám cưới. Mình cũng hào hứng, quyết định làm tốt nhất cho họ.

Cả hai tự tin và thoải mái lắm, chuyện chụp ảnh diễn ra khá dễ dàng vì cô dâu chú rể phối hợp".

Đám cưới đặc biệt của cô dâu 1m94, chú rể 1m4, nhiếp ảnh gia tiết lộ sự thật đằng sau lời đồn cưới nhau vì gia cảnh giàu có - Ảnh 2.

Cô dâu chú rể trên đường về nhà.

Trước những lời đồn cho rằng cặp đôi cưới nhau vì gia sản giàu có, anh Đinh Thịnh đã thẳng thắn nói lên quan điểm của bản thân.

"Người ta cứ bảo cô dâu cưới chú rể vì tiền nhưng hoàn toàn sai. Gia đình chú rể bình thường lắm, lại ở ven huyện chứ không phải điều kiện kinh tế gì đâu.

Cả hai trong suốt buổi lễ vẫn rất nhẹ nhàng, tình cảm và săn sóc cho nhau chu đáo. Cô dâu thì hiền lành và cười rất dịu dàng. Chú rể nhanh nhẹn lắm, hòa đồng với gia đình nhà gái.

Mình đi cùng nhà trai từ 1 giờ sáng ngày 6/10 đến nhà gái để làm đủ thủ tục xin dâu. 2 giờ chiều mới về lại Hải Phòng để làm lễ nhà trai, lễ diễn ra đến 10 giờ tối. Thời gian diễn ra cả ngày nhưng ai cũng vui lắm, ai tham gia cũng cảm nhận rõ điều đó hết".

Đám cưới đặc biệt của cô dâu 1m94, chú rể 1m4, nhiếp ảnh gia tiết lộ sự thật đằng sau lời đồn cưới nhau vì gia cảnh giàu có - Ảnh 3.

Hình chụp phía sau của cặp đôi.

Đối với anh Thịnh, đám cưới này còn đặc biệt hơn nữa bởi sự đông đúc và gây được chú ý.

"Mình làm nhiều đám nhưng chưa thấy đám cưới nào lại được khách khứa và hàng xóm quan tâm nhiều đến vậy luôn. Ai tới cũng hỏi ngay cô dâu chú rể đâu để xem sự đặc biệt của họ. Sau đó thì mọi người đều chụp ảnh kỷ niệm luôn. Nói chung thì đây là một đám cưới rất vui vẻ, khiến người ta nhớ mãi".

Đúng là một đám cưới đáng nhớ của cặp đôi đặc biệt. Đọc xong mới hiểu tình yêu kỳ diệu đến thế nào. Một khi đã yêu thì người ta sẽ vượt qua tất cả đến đến với nhau, dù cho việc chênh lệch khoảng cách địa lý hay chiều cao hai bên đi chăng nữa!

Chia sẻ
Đọc thêm