Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu cùng một loạt cái tên "không phải dạng vừa đâu"

Rena, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Đúng là đám cưới Rich kid thì ai xuất hiện cũng “máu mặt”. Nhìn dàn khách dân mạng cũng rất mong chờ xem đám cưới này sẽ hoành tráng đến mức nào.

Những ngày qua, thông tin về đám cưới của nàng Rich kid Claret Giang Lê rất được ngóng trông trên mạng xã hội. Nàng là thành viên nổi bật của hội con nhà giàu Việt, nhà thiết kế nổi tiếng và sở hữu thương hiệu thời trang riêng. Chàng là hot boy được mê mẩn một thời và từng có tin đồn tình ái với nữ diễn viên Angela Phương Trinh. Đám cưới này đúng là lễ thành hôn của cặp đôi trai tài, gái sắc đúng chuẩn “bên ngoài xinh đẹp, bên trong nhiều tiền”.

Hôm 29/9, nàng Giang Lê đã đăng lên mạng xã hội những bức hình trong lễ ăn hỏi với chồng tương lai Thái Bá Nam. Cùng với loạt ảnh cưới được thực hiện ở châu Âu trước đó, ai cũng chắc mẩm lễ thành hôn này sẽ vô cùng sang chảnh, hoành tráng.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 1.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 2.

Giang Lê trong lễ ăn hỏi.

Mới đây, Giang Lê đã đăng lên Instagram cá nhân những tấm hình tiết lộ về thiệp cưới. Thiệp được lấy ý tưởng từ biển cả với màu xanh dương và tím làm chủ đạo. Tấm thiệp sang trọng, lấp lánh được chính tay cô dâu thiết kế.

“Tôi đặt cả trái tim vào những gì mình đã làm”, cô nàng viết khi khoe thiệp cưới trên mạng xã hội.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 3.

Thiệp cưới được chính Giang Lê khoe trên mạng xã hội.

Khi được một người bạn đùa về việc có thể chuyển hướng sang thiết kế thiệp cưới vì sản phẩm quá đẹp, quá đặc biệt, Giang Lê cũng hùa theo và cho biết ý tưởng đó đã từng nảy sinh trong đầu cô.

Nhận được thiệp mời đặc biệt, các vị khách của Giang Lê cùng nhau khoe lên mạng xã hội. Đếm sơ sơ thôi đã thấy hàng loạt cái tên danh tiếng, có sức ảnh hưởng hay thậm chí là cả Á hậu hay nhà thiết kế nổi tiếng.

Á hậu Nguyễn Trần Huyền My đăng tấm thiệp lên Instagram cá nhân kèm theo lời bình luận hài hước: “Đi ngay tạ thóc, Claret Giang Lê, thiệp đẹp quá nè”.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cũng khoe thiệp và gọi Giang Lê là “em gái bé nhỏ”.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 4.

Thiệp cưới do Á hậu Huyền My đăng tải.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 5.

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 6.

Nàng hot girl xinh đẹp Vũ Ngọc Châm.

Thêm một nhân vật khác mà dân mạng có lẽ sẽ quen mặt đó là Vũ Ngọc Châm - cựu tiếp viên hàng không, cô gái xinh đẹp nổi tiếng trên facebook và vừa mở một shop thời trang riêng.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 7.

Thùy Dương cũng khoe thiệp rồi đây.

Cô gái Rich kid Đặng Thùy Dương cũng được mời dự đám cưới Giang Lê. Thùy Dương hoạt động trong ngành thời trang và rất đam mê du lịch. Cô nàng đã từng đặt chân đến 25 quốc gia trong các chuyến đi của mình. Có một thời, những bức ảnh trong các chuyến đi do cô đăng tải được dân mạng chia sẻ nhiều.

Thùy Dương thậm chí còn rất thích tấm thiệp cưới và ngắm nghía mãi mà chẳng muốn mở ra. Trên trang cá nhân, cô nàng nhắn tin qua lại với chính Giang Lê và xác nhận đã đặt vé để bay ra dự lễ thành hôn của người bạn thân thiết.

Sơ sơ về dàn khách đám cưới Rich kid Hà thành: Nhìn qua đã thấy Á hậu, thành viên hội con nhà giàu và nhà thiết kế nổi tiếng khoe thiệp - Ảnh 8.

Đặng Thùy Dương.

Biết được chừng này khách mời có lẽ cũng đủ khiến dân mạng háo hức mong chờ rồi đúng không nào. Được biết, 6/10 tới sẽ là ngày cưới của Giang Lê và Thái Bá Nam. Hãy cùng xem lễ cưới đó sẽ hoành tráng, đẹp và sang chảnh đến mức nào nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm