Đám cưới nhà người ta "hoành tráng" đến mức khiến 2 họ chạy tan tác, đúng là nhà chẳng có gì ngoài "điều kiện"

Rena, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Ấy vậy nhưng vẫn phải định nghĩa rõ ràng sự "hoành tráng" của một đám cưới vì đôi khi "vui thôi lại vui quá".

Ngày cưới ai mà chẳng muốn được tổ chức thật hoành tráng, tưng bừng và được ngưỡng mộ với đủ loa đài, hoa, pháo. Ấy vậy nhưng vẫn phải định nghĩa rõ ràng sự "hoành tráng" của một đám cưới vì đôi khi "vui thôi lại vui quá".

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh tượng bắn pháo giấy hài hước đến cười ra nước mắt trong một đám cưới đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội. Theo người đăng bài, đây là niềm vui do chú rể "ế" quá lâu.

Cô dâu chú rể khổ sở vì pháo giấy đám cưới

Hẳn ai cũng choáng váng vì mức độ chịu chơi của gia đình khi bố trí 1 loạt nam thanh niên khỏe khoắn đứng chĩa thẳng ống pháo giấy vào người cô dâu, chú rể và quan khách mà phụt như chưa bao giờ được phụt. Từ 2 nhân vật chính cho đến những người xung quanh đều bàng hoàng như trải qua một trận lũ quét.

Vào đến trong nhà mọi chuyện thậm chí còn tệ hại hơn nữa. Những hình ảnh quay sau đó cho thấy, pháo được bắn liên hồi, các khách khứa chẳng ngồi ở bàn nữa mà đi đâu hết cả. Đây có lẽ là cảnh khi tiệc đã kết thúc.

Đám cưới tan hoang, khách khứa hỗn loạn vì bị bắn pháo giấy, nhiều người thậm chí còn nghi "người yêu cũ" cô dâu tài trợ tiền pháo - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình

Quả thật, nhờ sự nhiệt tình của những thanh niên này mà đám cưới trở nên hỗn loạn, đáng sợ hơn bao giờ hết.

Dân mạng đã chia thành hai luồng ý kiến sau khi xem xong đoạn clip. Nhiều người cho rằng, chuyện cưới xin chỉ có một lần trong đời. Vì vậy nên mua nhiều pháo để bắn cho vui, cho đẹp là điều quá bình thường. Số khác lại nghĩ đây có khi là màn "trả thù tình" chứ ở đâu lại có chuyện bắn pháo dọa cả họ hàng hai bên như vậy.

Những tưởng bắn pháo cho vui ấy vậy mà cuối cùng lại thành một sự cố ngày cưới thật sự. Trước đó, cũng có không ít những sự cố liên quan đến pháo trong ngày vu quy mà người ta phải nghĩ luôn đến chuyện "người yêu cũ" của cô dâu, chú rể trả thù.

Đám cưới tan hoang, khách khứa hỗn loạn vì bị bắn pháo giấy, nhiều người thậm chí còn nghi "người yêu cũ" cô dâu tài trợ tiền pháo - Ảnh 4.

Bắn pháo cưới ngược xuống đất khiến cô dâu "hết cả hồn" vội vã nhấc váy.

Đám cưới tan hoang, khách khứa hỗn loạn vì bị bắn pháo giấy, nhiều người thậm chí còn nghi "người yêu cũ" cô dâu tài trợ tiền pháo - Ảnh 5.

Nhìn thế này ai mà chẳng nghĩ là người yêu cũ chú rể cơ chứ. Cô dâu bị pháo giấy chĩa thẳng mặt, hứng trọn vẹn một đống giấy pháo thế này cơ mà.

Đám cưới tan hoang, khách khứa hỗn loạn vì bị bắn pháo giấy, nhiều người thậm chí còn nghi "người yêu cũ" cô dâu tài trợ tiền pháo - Ảnh 6.

Mâm tiệc còn chưa khai màn được bao lâu khách đã vội đứng dậy vì có cái gì còn ăn được nữa đâu.

Bắn pháo ngày cưới cũng tạo không khí thật đấy nhưng nên nhớ bắn chút xíu thôi nhé. Vừa đủ là vừa đẹp, chứ bắn nhiều rồi làm đám cưới kém vui khiến người ta nghi ngờ người yêu cũ đến phá đám thì rắc rối lắm luôn đó!

Chia sẻ
Đọc thêm