Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu

Vì sợ Tiết Cương sẽ phá hỏng màn hình LED của chương trình "5 vòng vàng kỳ ảo", MC Đại Nghĩa đã cố ngăn cản bằng mọi giá.

Tập 3 của chương trình truyền hình 5 vòng vàng kỳ ảo có sự góp mặt của 2 đội chơi "Ngắn – Dài" hết sức hóm hỉnh: Thanh Hiền – Tiết Cương và Kim Huyền – Quốc Thuận. Vì chiều cao chênh lệch, hai đội đã quyết định lấy tên là "Đội Ngắn" Kim Huyền – Quốc Thuận và "Đội Dài" Thanh Hiền – Tiết Cương. Đại Nghĩa một lần nữa đồng hành cùng chương trình trong vai trò MC.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 1.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 2.

Đại Nghĩa và các nghệ sĩ khách mời tham gia chương trình.

Tiết Cương nhảy nhót trên sân khấu khi xuất hiện khiến Đại Nghĩa phải ra tay cản lại vì sợ anh làm hỏng mất màn hình LED của chương trình. Tiết Cương cho biết anh còn "tuổi teen tăng động" nên hành động có hơi mạnh mẽ quá đà. Vừa nghe Tiết Cương bảo thế, Đại Nghĩa đã giật thót van nài nam diễn viên nên bớt "tăng động". Tiết Cương - Đại Nghĩa đều là những diễn viên hài kỳ cựu ở khu vực miền Nam, quan hệ ngoài đời thực của họ cũng khá thoải mái, vui vẻ thế nên khi lên sân khấu mới nhiệt tình "chặt chém" đối phương.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 3.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 4.

Tiết Cương.

Cùng đội chơi với Thanh Hiền nhưng Tiết Cương lại "gây thù chuốc oán" với đồng đội khi gọi nữ diễn viên là "bà cô" và tuổi đã già. Quốc Thuận cũng hưởng ứng lời nói đùa của Tiết Cương khi gọi Kim Huyền là "bà cô của tôi".

Giận dỗi vì bị chê già, Thanh Hiền rủ rê Kim Huyền về chung một đội với mình. Tuy nhiên, Kim Huyền lại "kỳ thị" nhan sắc quá đẹp của Thanh Hiền. Cô nhất định không chịu đứng chung với Thanh Hiền, cương quyết ở "Đội Ngắn" vì cho rằng nhan sắc của mình tương xứng với Quốc Thuận.

Khi vào trả lời câu hỏi, Tiết Cương – Thanh Hiền dường như nổi trội hơn trong những vòng thi đầu. "Đội Dài" liên tục trả lời đúng còn "Đội Ngắn" thì hoang mang không biết mình có phải là đội chơi đầu tiên trong lịch sử chương trình ra về với 3 triệu đồng.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 5.

Kim Huyền.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 6.

Thanh Hiền.

Nhận được câu hỏi tìm vị trí của thận phải, Tiết Cương đã khiến khán giả hoang mang khi anh đoán thận nằm ở bàn tay. Sau đó, anh còn đoán thận nằm ở lồng ngực khiến Thanh Hiền không giữ nổi bình tĩnh. Cô liên tục hét lên: "Sắp hết giờ rồi" để đồng đội sửa lại câu trả lời.

Khiến mọi người sốt ruột xong, Tiết Cương lại tự tin đưa vòng vàng đến vị trí đúng của thận phải. Hóa ra, Tiết Cương đã biết vị trí đúng của thận phải ngay từ đầu, anh chỉ đặt vòng vàng ở vị trí lung tung để trêu mọi người.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 7.

Đại Nghĩa giật thót, cố ngăn cản Tiết Cương không phá vỡ màn hình sân khấu  - Ảnh 8.

Quốc Thuận.

Sân khấu 5 vòng vàng kỳ ảo còn suýt xảy ra "đại chiến" khi cả Thanh Hiền và Đại Nghĩa đều quyết nhận bài hát Trộm nhìn nhau vừa khiến khán giả rung động là do mình hát. Tuy nhiên, Quốc Thuận đã ra phán quyết cuối cùng khi khẳng định: "Không dám đâu, giọng đó là giọng của Hoài Lâm của người ta đó". Tìm ra chính chủ của giọng hát, Thanh Hiền và Đại Nghĩa đành phải chấp nhận không tranh nhau nữa.

Trong một câu hỏi khó liên quan đến nữ diễn viên hài Việt Hương, Quốc Thuận trăn trở suy nghĩ mãi, cuối cùng đành phải đoán mò. May mắn mỉm cười khi kết quả đoán mò của Quốc Thuận lại chính là câu trả lời đúng. MC Đại Nghĩa cũng thừa nhận đây là một câu hỏi khó, nếu anh phải lên thi thì anh sẽ ngay lập tức gọi điện thoại cho Việt Hương để hỏi câu trả lời. Tự tin dẫn trước ở những vòng đầu nhưng cuối cùng Tiết Cương – Thanh Hiền lại bại trong tay Quốc Thuận – Kim Huyền.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm