Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng tiếp tục bị giám khảo khách mời chê bai tơi tả khi thực hiện thử thách quay TVC cho The Face.

Tập 11 của chương trình truyền hình The Face 2018 sẽ lên sóng với sự góp mặt của các huấn luyện viên Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Từ những teaser lần lượt được hé lộ trước đó, cộng đồng mạng tới tấp dậy sóng bởi màn Parody xuất sắc của thí sinh Tuấn Kiệt thành hình tượng host Nam Trung. Trong khi "cả làng đều vui" và thích thú với tình tiết này thì Nam Trung lại "bị mang nhục" khi hình ảnh "xéo xắt" của anh được tái hiện lại.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 1.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 2.

Nam Trung chất vấn ngược lại thí sinh Tuấn Kiệt của đội Võ Hoàng Yến.

Đáp lại Tuấn Kiệt, Nam Trung thẳng thắn mắng thí sinh này là "còn phèn" và làm anh khó chịu. Trong vai trò host của The Face, Nam Trung chứng tỏ rằng anh không phải dạng vừa đâu.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 3.

Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến.

Trong phần quay TVC cho tập này, Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến - Minh Hằng tiếp tục bị giám khảo khách mời chê bai. Thanh Hằng bị chê trách vì không biết kiểm tra và lắng nghe ý kiến của khách hàng. Võ Hoàng Yến bị chê là rất hay giải thích, và khách hàng chỉ cần nhìn thấy kết quả cuối cùng, không muốn nghe biện hộ. Trong khi đó, Minh Hằng lại nhận được những bình luận nhẹ nhàng hơn: Biết lắng nghe và thay đổi cho phù hợp tình huống.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 5.

Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến tiếp tục bị giám khảo khách mời mắng ở The Face  - Ảnh 6.

Trở về từ phòng nhận xét, biểu cảm của cả ba huấn luyện viên đều thất vọng, gây tò mò cho người xem ai sẽ là người chiến thắng trong tập này. Nếu như Quỳnh Anh lo lắng không biết có phải đếm hạt đu đủ nữa không, Trương Thanh Long mạnh mẽ xung phong vào phòng loại thì Linh Chi lại bật khóc nức nở vì sự sụt giảm phong độ và có thể hiện không tốt trong thử thách vừa rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm