Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước

Chẳng những làm nũng với vợ mà Hoàng Bách còn công khai hôn má bà xã Thanh Thúy ngay trên sóng truyền hình.

Tập 1 của chương trình truyền hình 5 vòng vàng kỳ ảo vừa lên sóng với sự góp mặt của hai gia đình nghệ sĩ nổi tiếng được nhiều khán giả yêu mến là Thúy HạnhMinh KhangHoàng BáchThanh Thảo. Hai cặp vợ chồng đã liên tục chinh phục các câu hỏi của chương trình bằng sự thông minh và kiến thức hiểu biết rộng của mình.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 1.

Thúy Hạnh - Minh Khang.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 2.

Hoàng Bách - Thanh Thảo.

5 Vòng vàng kỳ ảo là gameshow công nghệ, kết hợp giữa câu hỏi bổ sung kiến thức và giải trí với những hình ảnh đẹp mắt. Các vòng thi của chương trình gia tăng độ khó bởi câu hỏi ngày một lắt léo hơn. Người chơi có thể đạt được tới 100 triệu đồng phần thưởng nhưng có khi lại phải ra về tay trắng.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 3.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 4.

Đại Nghĩa là MC của chương trình.

Tham gia 5 Vòng vàng kỳ ảo, Hoàng Bách gây thích thú khi đặc biệt thích làm nũng và thể hiện tình cảm với vợ. MC Đại Nghĩa chỉ mới đánh nhẹ vào lưng anh một cái, Hoàng Bách đã ngay lập tức mách vợ: "Anh ấy đánh anh này em ơi". Hay khi trả lời câu hỏi đúng, anh thoải mái dành tặng cho vợ cái hôn má tình cảm ngay trên sóng truyền hình.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 5.

Hoàng Bách.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 6.

Thanh Thảo.

Tuy nhiên, cũng có lúc Hoàng Bách bỗng muốn thể hiện bản lĩnh đàn ông. Anh lên trả lời câu hỏi theo ý mình mà không nghe theo lời vợ. Kết quả mất luôn 8 triệu đồng. Hoàng Bách đùa rằng: "Cho tôi một lần không nghe lời vợ đi. Tôi mất 8 triệu nhưng tôi được thể hiện bản lĩnh đàn ông". Câu nịnh vợ khéo léo của Hoàng Bách khiến bà xã Thanh Thảo mỉm cười hạnh phúc, không nỡ trách ông xã vừa mới trả lời sai.

Với những câu hỏi "hack não", nội bộ các gia đình cũng rơi vào lục đục khi đi tìm kết quả cuối cùng. Người mẫu Thúy Hạnh khiến khán giả không nhịn được cười khi mất bình tĩnh hét lên với ông xã Minh Khang đang mê mẩn tìm phím "H" của máy tính bằng phong cách "gõ phím đàn". Thời gian đếm ngược trôi qua nhanh chóng, ông xã lại cứ ngỡ bàn phím máy tính cũng giống phím đàn, trong khi Thúy Hạnh lại biết rõ câu trả lời, cô nổi nóng cũng là điều dễ hiểu.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 7.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 8.

Minh Khang.

Bị Đại Nghĩa đánh, Hoàng Bách làm nũng mách vợ cực hài hước - Ảnh 9.

Thúy Hạnh.

Không chỉ câu hỏi gây "mất đoàn kết", Thúy Hạnh – Minh Khang còn gặp bạn chơi thích "đốt nhà" – Hoàng Bách. Khi Thúy Hạnh đang cân não tìm đáp án thì Minh Khang lại lặng lẽ đứng nhìn, không ra tay giúp đỡ. Điều này đã bị Hoàng Bách bắt lấy và "đốt lửa". Anh trêu chọc Minh Khang vì sao lại không chịu giúp đỡ vợ trả lời câu hỏi, phải chăng là Minh Khang đang muốn "chọc quê" Thúy Hạnh trên sóng truyền hình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm