Đại Nghĩa gặp chấn thương nặng, phải cấp cứu ngay trên phim trường

Chỉ vì nghĩ rằng sức khỏe của mình đủ tốt để tự thực hiện cảnh hành động, Đại Nghĩa chẳng ngại ngần xông pha trên phim trường. Kết quả, chân của anh bị sưng vù, khó lòng di chuyển hay đi đứng được.

Tham gia chương trình 1 tiếng kể hết số phát sóng tối 6/11, diễn viên - MC Đại Nghĩa đã có những chia sẻ thẳng thắn về công việc, cuộc sống. Đại Nghĩa cho biết trong quá trình quay phim điện ảnh Pháp sư mù, anh đã gặp chấn thương nặng.

1 tiếng kể hết: Đại Nghĩa gặp chấn thương nặng khi quay phim Pháp sư mù.

Chỉ vì nghĩ rằng sức khỏe của mình đủ tốt để tự thực hiện cảnh hành động, Đại Nghĩa chẳng ngại ngần xông pha trên phim trường. Kết quả, chân của anh bị sưng vù, khó lòng di chuyển hay đi đứng được.

Đại Nghĩa gặp chấn thương nặng, phải cấp cứu ngay trên phim trường  - Ảnh 2.

Để chữa cháy cho tình huống đó, Huỳnh Lập đã mời hẳn 1 thầy thuốc chuyên bấm huyệt xoa bóp đến trường quay cấp cứu cho Đại Nghĩa.

"Cơn đau thấm dần từ dưới chân buốt lên trên óc. Đau đến mức lịm người đi như muốn xỉu đó. Lúc này, ekip mới dạt ra hết để tôi nằm trên cái giường rồi làm những chuyện sơ cứu như bóp gừng, xoa chân các thứ. Sau đó, ekip đưa đến 1 bạn chuyên về bấm huyệt, xoa bóp, châm cứu hay gì đó tôi không biết. Bạn này bóp chân cho tôi rất nhiệt tình, lúc đó không biết bạn làm gì mà tôi chỉ nhớ là mình rên rỉ, kêu la vì không chịu nổi cơn đau".

Đại Nghĩa gặp chấn thương nặng, phải cấp cứu ngay trên phim trường  - Ảnh 3.

"Xoa bóp xong, chân tôi sưng to hơn. Cơn đau chẳng những không bớt mà còn tăng thêm rất nhiều. Thế là tôi không xoa bóp, bấm huyệt gì nữa, cứ tiếp tục chịu đau để quay phim. Qua mấy ngày sau, tôi ngâm chân là tự khỏi. Cũng không biết nói thế nào nữa".

Đại Nghĩa sinh năm 1978, anh được biết đến với lối diễn hài hước nhất là trong lĩnh vực hài kịch dành cho thiếu nhi. Những năm gần đây, Đại Nghĩa hoạt động nhiều với công việc MC và được yêu thích bởi cách pha trò duyên dáng. Tên tuổi của Đại Nghĩa gắn liền cùng loạt chương trình ăn khách như Gương mặt thân quen, Giọng ải giọng ai.

Chia sẻ
Đọc thêm