Việt Hương - Khả Như - Đại Nghĩa gia nhập đoàn "Pháp sư mù" nhưng nhất quyết không chịu lộ mặt

Đại Nghĩa - Việt Hương và Khả Như là những khách mời đặc biệt trong bộ phim về tâm linh "Pháp sư mù" của Huỳnh Lập.

Hơn 1 năm sau thành công vang dội của 8 tập phim webdrama Ai chết giơ tay, Huỳnh Lập chính thức giới thiệu dự án điện ảnh Pháp sư mù, dự kiến khởi chiếu 11/2019. Trong loạt ảnh poster vừa được ekip sản xuất, Việt Hương - Đại Nghĩa - Khả Như bất ngờ xuất hiện. Tuy nhiên, các diễn viên đều bị che đôi mắt bằng lá bùa, không có bất cứ ai lộ rõ gương mặt trên poster.

Teaser Pháp sư mù: Việt Hương - Đại Nghĩa - Khả Như chính thức gia nhập đoàn phim.

Sự xuất hiện của hai gương mặt kỳ cựu làng hài là Đại Nghĩa và Việt Hương trong bộ phim với hình tượng bí ẩn. Nhân vật Út Quái của Đại Nghĩa là một pháp sư dạn dày kinh nghiệm với vốn hiểu biết vô cùng sâu sắc về tâm linh, được người dân trong vùng cả nể và là chìa khóa trong hành trình của Tinh Lâm. Trong khi đó, bà An - người mẹ đơn thân do Việt Hương đảm nhận gây ấn tượng với tính cách thiện lương, luôn tích đức cho gia đình. Bà đại diện cho chữ "thiện" mà Huỳnh Lập vẫn thường đau đáu, muốn truyền tải vào tác phẩm của mình.

Poster [VietHuong]#2

Poster [DaiNghia]#2

 Khả Như trong vai người chị Nguyệt Minh là hình ảnh lột xác hoàn toàn. Cô lần đầu xuất hiện với hình tượng lạnh lùng tột bậc và không diễn một phân cảnh hài hước nào.

Poster [KhaNhu]#2

Huỳnh Lập chia sẻ về tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình: "Từ trước đến giờ khán giả luôn coi Huỳnh Lập là một diễn viên hài. Điều đó khiến Lập vô cùng áp lực. Không phải lúc nào Huỳnh Lập cũng có thể diễn hài mang đến tiếng cười cho khán giả. Trong thâm tâm Huỳnh Lập luôn mong mỏi có một vai diễn sâu sắc, có cả bi kịch. Không còn cách nào khác, Huỳnh Lập phải tự tạo cho mình vai Tinh Lâm đủ hỷ nộ ái ố. Hy vọng sự lột xác của Huỳnh Lập sẽ đem đến một chân dung mới mẻ hơn cho khán giả".

Poster[QuangTrung]#2

Poster [Huynh lap]#2

Poster [HanhThao]#2

Nam diễn viên tiết lộ đằng sau bộ phim Pháp sư mù là cả một câu chuyện bí ẩn với tầng tầng lớp lớp các chi tiết có liên kết chặt chẽ với nhau, bám sát khối lượng kiến thức khổng lồ về tâm linh, câu chuyện dân gian mà Huỳnh Lập tìm hiểu được, đồng thời truyền tải giá trị nhân văn sâu sắc về cuộc đời, tình người và tình bạn.

Huỳnh Lập tiết lộ: "Với dự án này, Huỳnh Lập không thể nói như trước rằng đây là kênh YouTube của tôi mà, tôi làm gì mà chẳng được'. Huỳnh Lập buộc phải đầu tư nghiêm túc vì khán giả đã bỏ tiền và thời gian ra để đến với bộ phim của mình".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm