[LIVESTREAM] Đại Nghĩa muốn đi tu, ăn chay suốt 10 năm, sống một mình ở tuổi 41 khi không có vợ con

Có những giai đoạn thực sự gặp khó khăn, có những giai đoạn lao đao vì điều tiếng, chỉ trích từ khán giả, nhưng khi đã đến thời điểm tĩnh tâm, an nhiên, Đại Nghĩa cho biết anh không nặng nhẹ bất cứ chuyện gì.

Tối 6/11, chương trình 1 tiếng kể hết với khách mời Đại Nghĩa đã lên sóng cùng những câu chuyện thú vị về ánh hào quang của đời nghệ sĩ. Đại Nghĩa sinh năm 1978, anh năm nay đã 41 tuổi. Vào nghề nhiều năm qua, Đại Nghĩa đã nếm trải đủ mọi cay đắng ngọt bùi. Có những giai đoạn thực sự gặp khó khăn, có những giai đoạn lao đao vì điều tiếng, chỉ trích từ khán giả, nhưng khi đã đến thời điểm tĩnh tâm, an nhiên, Đại Nghĩa cho biết anh không nặng nhẹ bất cứ chuyện gì.

1 tiếng kể hết: Đại Nghĩa muốn đi tu, sống độc thân ở tuổi 41 mà không có vợ con.

Đại Nghĩa thú nhận anh có tâm nguyện đi tu. Có thể đến một ngày nào đó, Đại Nghĩa sẽ thực sự trở thành 1 nhà sư. Còn về chuyện ăn uống, anh cũng cho biết đã ăn chay trong khoảng 10 năm qua. Từ khi ăn chay, tâm tính của Đại Nghĩa trở nên nhẹ nhàng, thoải mái hơn. Anh hài lòng với chuyện ăn chay và cảm thấy đó như 1 việc khiến bản thân cảm thấy vui vẻ.

[LIVESTREAM] Đại Nghĩa muốn đi tu, ăn chay suốt 10 năm, sống một mình ở tuổi 41 khi không có vợ con  - Ảnh 1.

Dù bước qua tuổi 41 và chưa lập gia đình nhưng Đại Nghĩa vẫn hạnh phúc. Anh bảo rằng ngày thường đã làm việc quá sức căng thẳng, ồn ào, cứ mỗi lần lên sân khấu là nhảy múa, làm trò ầm ĩ, thế nên khi về lại căn nhà của mình, Đại Nghĩa chỉ mong có được sự tĩnh lặng. Đại Nghĩa bảo sống 1 mình chẳng có gì là cô độc hay cô đơn. Đi qua đủ mọi sóng gió cuộc đời, giờ đây anh lặng lẽ sống.

[LIVESTREAM] Đại Nghĩa muốn đi tu, ăn chay suốt 10 năm, sống một mình ở tuổi 41 khi không có vợ con  - Ảnh 2.

Đại Nghĩa có thể là người bùng cháy hết mình trên sân khấu nhưng mỗi khi xa rời ánh đèn, anh chỉ nhẹ nhàng chui vào góc nhỏ của riêng mình.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm