Đại học quốc gia ở Tây Ban Nha nói gì trước nghi vấn “điên nữ” Seo Ye Ji nói dối, ngụy tạo thông tin du học?

HỒNG HẢI, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC

Seo Ye Ji bị nghi giả mạo học vấn, chưa từng đi du học tại Tây Ban Nha như những gì luôn nói trước đó.

Sau khi bị Dispatch "bóc trần" là kẻ thao túng, điều khiển bạn trai Kim Jung Hyun, gián tiếp làm tổn thương Seohyun (SNSD), liên tiếp những cuộc tranh cãi đã nổ ra về quá khứ của Seo Ye Ji. Một trong số đó chính là nghi vấn giả mạo học vấn, nhiều người nghi ngờ nữ diễn viên chưa từng đi du học Tây Ban Nha như thông tin có trong profile.

Trong chương trình Knowing Brothers, Seo Ye Ji từng trả lời: "Tôi đã tốt nghiệp trung học tại Hàn Quốc và đi du học Tây Ban Nha". Sau khi bị YouTuber "bóc" học vấn, công ty quản lý cho biết nữ diễn viên đã được nhận vào Đại học Complutense tại Madrid, Tây Ban Nha, tuy nhiên không thể theo học thường xuyên khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất. Trước lời giải thích này, Knet vô cùng "bán tín bán nghi", không biết Seo Ye Ji có từng được nhận vào đại học giống như công ty thông báo không.

Đại học ở Tây Ban Nha trả lời về việc Seo Ye Ji có trúng tuyển hay không khiến netizen hoang mang - Ảnh 2.

Seo Ye Ji bị nghi chưa từng đi du học Tây Ban Nha

Để làm rõ điều này, hãng truyền thông Yonhap News đã liên hệ với Đại học Complutense để xác nhận thông tin nữ diễn viên trúng tuyển. Đáp lại điều này, trường đại học lâu đời nhất nhì nhất thế giới đưa ra câu trả lời khiến công chúng chưng hửng: "Chúng tôi không thể kiểm tra xem Seo Ye Ji có được nhận vào trường không vì đó là thông tin cá nhân. Theo nguyên tắc, chúng tôi không được tiết lộ liệu sinh viên có được nhận hay không".

Yonhap cũng tiếp tục xin xác minh từ Đại sứ quán Hàn Quốc tại Tây Ban Nha. Tuy nhiên, phía Đại sứ quán cho biết họ có dữ liệu của những du học sinh đang học tập tại đây, nhưng không có thông tin về các trường hợp mới chỉ trúng tuyển.

Đại học ở Tây Ban Nha trả lời về việc Seo Ye Ji có trúng tuyển hay không khiến netizen hoang mang - Ảnh 3.

Cả phía trường đại học và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Tây Ban Nha đều không thể làm rõ việc Seo Ye Ji có từng trúng tuyển hay không

Đại học Complutense tại Madrid, Tây Ban Nha là một trong những trường đại học quốc gia danh tiếng nhất của Tây Ban Nha, đồng thời là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất Châu Âu, được mở từ thế kỷ XIII. Trường có quy trình xét tuyển vô cùng nghiêm ngặt với du học sinh quốc tế, khóa đào tạo tiếng Tây Ban Nha trước khi nhập học cũng cực kỳ "căng".

Như vậy, chỉ có mình Seo Ye Ji mới biết sự thật cô có trúng tuyển Đại học danh tiếng ở Tây Ban Nha hay không. Nhiều netizen tiếp tục la ó, "ném đá" Seo Ye Ji, yêu cầu cô đứng ra làm rõ những cáo buộc giả mạo học vấn.

Nguồn: Allkpop

Chia sẻ
Đọc thêm